Quách Ngọc Ngoan hôn thật Ngọc Anh trong 10 giây

24/10/2011 07:01
(GDVN) - Nụ hôn thật, say đắm của cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh đã khiến tất cả ai theo dõi Cặp đôi hoàn hảo tối 23/10 phải ngỡ ngàng.
Đêm thi thứ 3 Cặp đôi hoàn hảo tối 24/10, Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh thể hiện ca khúc trữ tình Ý Besame mucho.  

Trong khi Ngọc Anh gợi cảm hút hồn với tà váy đỏ, thì Ngọc Ngoan ngày càng điêu luyện trong cách xử lý âm nhạc, biểu diễn. Lựa chọn ca khúc này, Ngọc Oanh và Ngọc Ngoan đã có một phần trình diễn quá ăn ý, hòa quyện như quên đi rằng mình đang đứng trên sân khấu thi hát. Đặc biệt, nụ hôn dài đúng 10 giây, say đắm đầy bất ngờ ở cuối phần trình diễn gây nhiều cảm hứng cho ban giám khảo, khán giả theo dõi chương trình.
Nụ hôn say đắm của cặp đôi Ngọc Ngoan, Ngọc Anh. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
“Ý nghĩa của ca khúc “Besame mucho” là xin hãy hôn anh thật sâu và nồng nàn. Thực ra, Ngọc Ngoan và Ngọc Anh không phải người yêu của nhau, nên không thể hôn sâu. Còn hôn không sâu thì có lẽ không tự nhiên lắm, nên Ngoan và Ngọc Anh chọn cách hôn lâu”, Ngọc Ngoan giải thích cho nụ hôn đặc biệt khiến khán giả và giám khảo bật cười.

Siu Black là một trong 4 giám khảo hào hứng nhất với màn trình diễn của cặp đôi mang mã số 04. Sau tràng cười to quen thuộc, Chị hỏm hỉnh nói: “Tôi ước gì hát một bài mà được hôn lâu như thế”.

Nữ giám khảo duy nhất nhất khen cặp đôi Ngọc Ngoan và Ngọc Anh thể hiện tốt phần biểu diễn. Hai người đã biết hòa quyện vào nhau, gương mặt Ngọc Ngoan khá tự nhiên so với 2 đêm thi trước.

Đạo diễn Lê Hoàng đưa ra nhận xét: “Đầu tiên tôi không thích bạn Ngoan. Tại sao, bạn quá đẹp trai. Đó là vẻ đẹp tôi không bao giờ vươn tới nên tôi rất ghen tỵ. Tôi khen ngợi các bạn vì đã chọn bài hát này. Một bài hát mà rất nhiều người trong khán phòng gần như ai cũng đã nghe tới chục lần”.

Kết quả, cặp đôi Ngọc Ngoan - Ngọc Anh nhận 36 điểm từ phía BGK cho phần trình diễn của mình đi tiếp vào vòng sau.


Bầu chọn
Theo bạn cặp đôi nào hoàn hảo nhất?