Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 'đốt mắt' khán giả Hà Nội

26/07/2013 10:30 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Trong sự kiện Masquerade diễn ra tại Hà Nội vừa qua, Yến Trang hóa thân thành một nữ ca sĩ gợi cảm của thập niên 80 - 90 với chiếc váy tua rua màu đỏ. Trang phục thiết kế táo bạo còn giúp "Én chị" khoe trọn tấm lưng trần.

Sau khi giành ngôi vị Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013, Yến Trang ngày càng tự tin khi biểu diễn những vũ đạo nóng bỏng trên sân khấu.  Trong sự kiện Masquerade vừa qua tại Hà Nội, Yến Trang đã khuấy động bầu không khí với các ca khúc sôi động như Ruby, Đến thật gần...

Tâm sự về chuyến ra Hà Nội biểu diễn lần này, cô cho biết mình cảm thấy rất hào hứng khi được trở lại thủ đô Hà Nội vào những ngày cuối tháng 7 và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nơi đây. Yến Trang cũng mong muốn nếu sắp xếp được thời gian rảnh rỗi sẽ tranh thủ đi dạo Hồ Gươm hay một vài thắng cảnh nổi tiếng khác ở Thủ đô.

Vừa qua, Yến Trang cũng đã có dịp rũ bỏ vẻ sexy quen thuộc để trở thành thiếu nữ dịu dàng với tà áo dài trong MV Nụ cười Việt Nam ra mắt vào giữa tháng 7/2013. MV lần này sẽ được dùng vào mục đích từ thiện. 

Dự án này sẽ mở đầu cho một chuỗi các hoạt động từ thiện khác mà cô phối hợp với các cá nhân, tổ chức trong nước và cả Thái Lan để thực hiện trong thời gian tới.


Yến Trang trong sự kiện Masquerade tại Hà Nội vừa qua.
Cô diện bộ váy đỏ  gợi cảm quyến rũ
... khoe trọn tấm lưng trần 
 

Sau khi giành ngôi vị Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013, Yến Trang ngày càng tự tin khi biểu diễn những vũ đạo nóng bỏng trên sân khấu
"Én chị" khuấy động sân khấu bằng các bài hát sôi động
... kèm màn vũ đạo nóng bỏngĐỗ Tuyết