Quán quân Đồ Rê Mí gây ấn tượng tại Úc

20/12/2011 14:04 Theo VnMedia
Đỗ Trí Dũng - quán quân Đồ Rê Mí 2011 đã tự tin cất cao tiếng hát trước hàng nghìn khán giả trong chương trình Chào giáng sinh 2011 (Carols by Twilight).

Cùng dàn hợp xướng của CLB Hello Music Children's Orchestra và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của Australia, Đỗ Trí Dũng - quán quân Đồ Rê Mí 2011 đã tự tin cất cao tiếng hát trước hàng nghìn khán giả trong chương trình Chào giáng sinh 2011 (Carols by Twilight) tại quảng trường Federation, Melbourne, Úc.

Ảnh minh họa

 Trí Dũng được chào đón nồng nhiệt tại Câu lạc bộ Hello Music

Chương trình Carol by Twilight được ghi hình và sẽ lên sóng trên 6 kênh truyền hình quốc tế của Australia và New Zeland bao gồm Foxtel, OptusTV, Austar, WTV Perth (Australia) và Triangle, Stratos Television (New Zealand) liên tiếp trong tuần lễ Giáng Sinh từ ngày 17/12 đến 25/12 năm 2011.

Giọng ca Đỗ Trí Dũng đã được hát dưới mái vòm nhà hát bằng kính BMW Edge lộng lẫy trên quảng trường trung tâm của Melbourne. Trong đêm nhạc “Carols by Twilight”, cùng hòa giọng với 60 bạn bè quốc tế, Trí Dũng đã lĩnh xướng ca khúc giáng sinh We wish you merry Christmas và song ca bài hát nổi tiếng Twinkle twinkle little stars cùng cô bạn người Úc Alexandrea Pantos đến từ Câu lạc bộ Hello Music.

Trí Dũng song ca bài hát nổi tiếng Twinkle twinkle little stars cùng cô bạn người Úc Alexandrea Pantos

Người sáng lập câu lạc bộ Helllo Music Land, bà Karren Kim đã không ngớt dành tặng những lời khen cho Trí Dũng, một giọng ca “absolute talent” như nhận định của bà. Cũng trong chương trình, quán quân Đồ Rê Mí còn đứng chung sân khấu với những ca sỹ gạo cội và khách mời đặc biệt, bao gồm ca sỹ Alison Rae Jones và Caroline Veroce đến từ La Prima Opera, ban nhạc jazz MoJo, nghệ sĩ Wylie J.Miller và một nhân vật không thể thiếu là Ông già Noel.

Trí Dũng đã lĩnh xướng ca khúc giáng sinh We wish you merry Christmas

Sau đêm diễn trong mơ tại nhà hát BMW Edgenhằm quyên góp ủng hộ cho Quỹ Life's Little Treasures Foundation - tổ chức từ thiện của Úc chuyên giúp đỡ và hỗ trợ những gia đình có con bị bệnh bẩm sinh hoặc trẻ sinh non, quán quân Đồ Rê Mí 2011 còn có những ngày tháng khó quên trên nước Úc với lịch học tập và khám phá Melbourne đầy thú vị.

Cô giáo Tami, giáo viên thanh nhạc trước đây của ca sĩ Thanh Bùi khen chất giọng của Trí Dũng trong buổi dạy thanh nhạc cho quán quân ĐRM

Bất ngờ lớn nhất là ngay trong buổi học thanh nhạc đầu tiên, Trí Dũng đã được học hát với cô giáo Tami, giáo viên thanh nhạc trước đây của ca sĩ Thanh Bùi. Cô giáo của giọng ca top 8 Australia Idol khá ngạc nhiên trước sự lanh lợi cùng giọng hát hay bẩm sinh của Trí Dũng và cho rằng, “chất giọng lay động giàu cảm xúc này sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường âm nhạc”.

Quả thật, khi được đề nghị hát một ca khúc bằng tiếng Việt trên nước Úc, Trí Dũng đã khiến tất cả khán giả lặng người xúc động và sau đó là những tràng pháo tay không ngớt với bài hát Em bé quêDũng sỹ đấu bò Toreado – bài “tủ” của cậu bé trong chương trình Đồ Rê Mí.

Trí Dũng tự tin giao lưu và thể hiện thêm hai bài hát tiếng Việt Em bé quê và Dũng sỹ đấu bò Toreado
Những ngày khám phá thành phố Melbourne cũng đã để lại cho quán quân Đồ Rê Mí những kỷ niệm khó phai. Cậu bé 8 tuổi bị hút hồn bởi những thí nghiệm, những lý giải hiện tượng khoa học đầy kỳ thú cùng những trải nghiệm thực tế tại trung tâm khoa học Science Works.
Giọng ca Trí Dũng gây ấn tượng đặc biệt với các bạn thiếu nhi Úc

Theo VnMedia