Quán quân Next Top Model: 'Tôi chẳng được gì từ danh hiệu này cả'

14/09/2012 13:41 Long Hy (Theo D.M)
(GDVN) - “Thật khủng khiếp! Không có ai nâng đỡ chúng tôi một cách nghiêm túc”… đó chính là lời từ một cựu quán quân của America’s Next Top Model mùa 7 – Cari Dee English khi cô có ý bôi xấu chương trình cũng như người sáng lập là Tyra Banks.

Cari Dee English đưa ra phát ngôn này sau khi hay tin một cựu thí sinh của chương trình là Strauss Jeal đang phải chiến đấu với chứng nghiện thuốc meth (một loại thuốc ngủ gây tê tương tự như morphin và heroin) sau 6 năm sử dụng. Thuốc đã tàn phá răng cũng như làn da của cô gái lọt top 16 America’s Next Top Model mùa 8.

Cari Dee English, 27 tuổi từng giành giải quán quân của America’s Next Top Model mùa thứ 7 cho biết, chính những kinh nghiệm ngoài đời cũng như sức khỏe dẻo dai mới mang lại nhiều trải nghiệm cho cô chứ không phải danh hiệu “Top Model”. Nếu không có danh hiệu này thì với cố gắng của mình cô cũng đủ sức để chứng tỏ cho mọi người biết đến cô như một người hoạt động trong ngành công nghiệp thời trang một cách chân chính.

Cựu quán quân America's Next Top  Model Cari Dee English (trái) chụp ảnh chung cùng Tyra Bank. Ảnh. CW.

English cũng tiết lộ, cô cảm thấy vô cùng thất vọng khi được chương trình mời quay cùng “mẹ đẻ” Next Top Model Tyra Banks.

Nói về tình trạng sức khỏe của Strauss Jael, English cho trang Gwaker biết: “Tyra cô ấy chẳng làm gì cho Jael cả, cô ấy chỉ mang đến một nền tảng tuyệt vời cho các cô gái để có cơ hội biến ước mơ của họ thành sự thật, còn sau đó thì mặc kệ họ tự xoay sở”, English tâm sự. “Tôi đã phải tự định hướng cho bản thân mình và tuy tôi là người thắng cuộc năm đó nhưng khi bước ra ngoài đời tôi vẫn không có tí khái niệm gì về ngành kinh doanh thời trang nó như thế nào”.

Sau 6 năm kể từ khi đăng quang “Top Model”, English cho rằng cô vẫn đang cố gắng bằng mọi nỗ lực để chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng thực sự của mình trong thế giới người mẫu chứ không phải từ danh hiệu mà cô đạt được trước đó.

Strauss Jeal năm 22 tuổi (trái) và Strauss Jael 28 tuổi của hiện tại.

“Chúng tôi có cơ hội trở thành những ngôi sao  một cách quá nhanh, nhưng trong portfolio (hồ sơ) thì chúng tôi vẫn chỉ là những tân binh”, English cho biết. “Mặc dù với danh xưng Top Model nhưng trong làng thời trang thế giới chúng tôi cũng chỉ đứng ở hạng bét”, cựu quán quân giải thích thêm.

Trước khi đến với America’s Next Top Model, English từng là một nhiếp ảnh gia và diễn viên của một nhóm hài kịch ở Minnesota.

Ngoài việc chỉ trích chương trình, English cho biết cô không hối hận vì đã tham gia Next Top Model: “Tôi chọn tham gia chương trình và tôi đã làm tất cả những gì mà các cô gái trẻ trước và sau đó như Jael từng làm. Tôi không có gì phải hối tiếc và tôi thầm cảm ơn cho những quyết định sau này của mình để tự thực hiện ước mơ bằng khả năng của chính  mình”, English cho biết.

Long Hy (Theo D.M)