Quán quân The X-Factor Anh "sợ bị BTC Việt tống cổ"

11/04/2014 08:37 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Quán quân The X-Factor Anh năm 2005 Shayne Ward đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị tham gia trình diễn cùng 80 nghệ sĩ Việt Nam trong YAN Beatfest 2014.

Xuất hiện giản dị tại sân bay Tân Sơn Nhất vào khoảng 11h trưa ngày hôm qua (10/04), Shayne Ward đã chiếm được hầu hết cảm tình từ phía fan hâm mộ bởi sự hài hước và thân thiện.

Sau đó, anh tranh thủ trở về khách sạn để chuẩn bị cho buổi họp báo diễn ra vào 15h cùng ngày. 

Được biết, quán quân The X Factor Anh năm 2005 Shayne Ward và DJ quốc tế Scott Kirby sẽ tham gia trình diễn trong chương trình YAN Beatfest 2014 sắp diễn ra vào ngày 12/04 tới đây cùng 80 nghệ sĩ Việt.

Ngoài sự xuất hiện của Shayne Ward và DJ Scott Kirby, 2 ca sĩ của nhóm nhạc Hàn Quốc M-Tiful cũng góp mặt trong chương trình này.

Shayne Ward xuất hiện tại sân bay với phong cách giản dị đời thường.
Nhiều fan đã đến rất sớm để chờ đón Shayne Ward.
Không giống như những lần viếng thăm của sao quốc tế khác, Shayne Ward lại bước ra từ cổng thường của sân bay.
Vui vẻ và đầy cởi mở khi bắt tay cùng fan hâm mộ.
Quán quân X-factor năm 2005, ca sĩ Shayne Ward là ngôi sao được chờ đón nhất tại YAN Beatfest. Sở hữu chất giọng ngọt ngào, truyền cảm và ngoại hình hút hồn, Shayne Ward đã làm tan chảy trái tim của hàng triệu fan nữ. 
Anh chàng vô cùng thích thú khi được tặng nón lá.
Sau khi trở về khách sạn, Shayne Ward và DJ quốc tế Scott Kirby đã tranh thủ góp mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình vào 15h cùng ngày.
Shayne Ward vui vẻ bắt tay cùng "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.
Shayne Ward chia sẻ: "Tôi đã trải qua 21 giờ bay không ngủ, nhưng khi xuống sân bay nhận được tình cảm nồng nhiệt từ khán giả Việt Nam, tôi cảm thấy rất phấn khích."
Anh cũng rất thân thiện và hóm hỉnh chia sẻ thêm: "Tôi sẽ cháy hết mình, chỉ sợ Ban tổ chức sẽ phải "tống cổ" tôi xuống sân khấu vì tôi hát quá nhiều mà thôi".
Trong buổi họp báo,  Đàm Vĩnh Hưng đại diện cho 80 nghệ sỹ Việt có phần trả lời phỏng vấn và giao lưu với báo chí.
Shayne Ward và DJ Scott Kirby chụp hình lưu niệm cùng các nghệ sĩ và Ban tổ chức.
Những giây phút chụp hình "tự sướng" của Shayne Ward và sao Việt. 
Và cả khán giả hâm mộ giọng ca của anh.

Shayne Ward: "Tôi đã trải qua 21 giờ bay không ngủ, nhưng khi xuống sân bay nhận được tình cảm nồng nhiệt từ khán giả Việt Nam, tôi cảm thấy rất phấn khích."

Shayne Ward: "Tôi đã trải qua 21 giờ bay không ngủ, nhưng khi xuống sân bay nhận được tình cảm nồng nhiệt từ khán giả Việt Nam, tôi cảm thấy rất phấn khích."

TIỂU QUÂN