Quán quân Vietnam Idol Ya Suy 'bồng' heo để hát

10/12/2013 08:00 Gia Linh
(GDVN) - Trong sản phẩm âm nhạc mới, thần tượng Vietnam Idol 2012 Ya Suy đã có những cảnh quay ấn tượng với một chú lợn con.
Trong giờ phút đăng quang ngôi vị Thần tượng Âm nhạc 2012, khi MC Huy Khánh hỏi Ya Suy sẽ làm gì với số tiền nhận được, chàng trai người Chu Ru đã hồn nhiên trả lời, anh sẽ mua thêm một đàn lợn về nuôi. Và như một mối duyên, khi thực hiện những cảnh quay cho MV đầu tay tại một nhà kho ở quận 4, vô tình thấy một đàn heo đang được nuôi tại đó, đạo diễn Danny Đỗ đã quyết định cho Ya Suy bồng heo để hát.
Ya Suy làm quen với chú lợn sẽ xuất hiện cùng anh trong MV  'Về với lúa'
Tuy nhiên có một sự cố nhỏ khi thực hiện cảnh quay này đó là trong lúc say sưa hát, có lẽ vì nghe nhạc quá phê nên chú heo đã "tặng" cho Ya Suy một "món quà" không mong đợi.
Quá trình thực hiện MV Về với lúa đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho Ya Suy: "Lúc thực hiện những cảnh quay trên cánh đồng, đạo diễn bảo tôi phải vừa đi trên ruộng vừa phiêu trên bài hát, nhưng cảm giác lúc đó cứ sợ té xuống ruộng nên tôi không dám phiêu, nhưng nhớ nhất vẫn là lúc quay hình với chú heo con" - Ya Suy chia sẻ.

MC Huy Khánh cũng dẫn vợ con đến thăm Ya Suy, khi anh thực hiện những cảnh quay cho MV của mình.
Huy Khánh rất thân thiết với cô con gái vừa tròn 3 tuổi
Gia Linh