Quang Dũng: 'Có thể tôi bị điếc nên đã từ chối em'

06/10/2012 07:37 T.L
(GDVN) - Phong cách mộc mạc, chân tình của Ya Suy đã mang đến cho khán giả Vietnam Idol sự nồng nàn, cháy bỏng khi anh thể hiện ca khúc "Lặng thầm một tình yêu".

Sân khấu đêm Gala 1 của Vietnam Idol 2012 như bùng nổ khi tiếng hát cũng như tiếng lòng của Ya Suy cất lên. Không quá nhiều sự thay đổi nhưng qua mỗi phần thi, Ya Suy đã chứng tỏ được sự nỗ lực của mình để được hát, được biểu diễn và được khẳng định mình trên sân khấu.


Ya Suy "Lặng thầm một tình yêu"

Nhạc sĩ Quốc Trung nhận xét: "Em đang đến gần với khán giả và sân khấu chuyên nghiệp". Giám khảo Mỹ Tâm cũng bày tỏ: "Em thật tuyệt vời. Điều quan trọng hơn là chị thấy sự chân thành của em trong phần biểu diễn của mình. Chị hi vọng em sẽ được đi tiếp vào vòng trong".

Đạo diễn Quang Dũng cũng tỏ ra hối hận khi "chưa nhìn ra nhân tài" ngay từ những vòng đầu: "Tôi cũng thấy rằng, tôi phải cảm ơn anh Quốc Trung, chị Mỹ Tâm đã đưa em vào vòng audition. Hôm đó tai tôi bị điếc hay sao mà tôi từ chối. Tôi cũng rất cảm ơn khán giả đã đưa em vào vòng này. Tôi sẽ nhận lỗi của mình".

>>BẤM VÀO ĐÂY XEM VIDEO<<
T.L