Quang Lê bức xúc vì Mỹ Chi xuất hiện trong quảng cáo Đại nhạc hội ở Úc

08/11/2013 10:18 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Mặc dù đã từ chối lời mời cho con nuôi Phương Mỹ Chi sang Úc biểu diễn nhưng mới đây hình ảnh của "chị Bảy" lại xuất hiện trên một poster quảng cáo tại khiến ca sĩ Quang Lê không khỏi tức giận.
Vào khoảng đầu tháng 10, trong một buổi tập nhạc cùng Mỹ Chi và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác, ca sĩ Quang Lê tiết lộ thông tin anh đã nhận lời mời để Mỹ Chi sang Úc biểu diễn vào tháng 4/2014.

Tuy nhiên không lâu sau khi chia sẻ thông tin này, ông xã của ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor đã có cuộc trò chuyện chia sẻ việc Phương Mỹ Chi đang quá mải mê chạy show để kiếm tiền mà bỏ vê việc học. Trước những góp ý chân thành và đầy thuyết phục, quản lý và cũng là cha nuôi của "chị Bảy" - ca sĩ Quang Lê đã suy nghĩ và quyết định rút lại lời mời của bầu show không để Phương Mỹ Chi tham gia show diễn tại Úc.

Tấm poster có hình ảnh Phương Mỹ Chi khiến Quang Lê bức xúc

Chưa đầy 2 ngày sau khi công khai thông tin này cho khán giả, giọng ca "Đập vỡ cây đàn" đã ngỡ ngàng vì thấy hình ảnh "gà cưng" của mình  lại xuất hiện trên một poster quảng cáo trong một đêm nhạc diễn ra tại Sydney cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như: ca sĩ Quang Dũng, Hoài Linh, Vũ Thu Phương....

Theo như nội dung được đăng tải trên tấm poster này, chương trình ca nhạc mang tên 2014 Đại nhạc hội Easter diễn ra trong 2 ngày 25/4/2014 tại Sydney và Adelaide vào 26/4/2014.

Vừa ngạc nhiên và cũng bất ngờ trước thông tin "từ trên trời rơi xuống", phía quản lý của ca sĩ Quang Lê và Phương Mỹ Chi cho biết, họ không hề hay biết và cũng không nhận được bất cứ lời mời nào liên quan đến show diễn này.

Không giấu được sự bức xúc, ca sĩ Quang Lê gay gắt: "Không biết cái show này do đơn vị nào tổ chức mà dám đăng quảng cáo hình Phương Mỹ Chi, trong khi đó quản lý của bé và gia đình bé không hề biết chuyện này, cũng như chưa hề nhận được một lời mời nào từ phía đơn vị đó". 

Bên cạnh đó, anh cũng cho rằng việc quan trọng bây giờ đối với Mỹ Chi là học tập, bởi vậy xin đừng lạm dụng hình ảnh của Phương Mỹ Chi để làm mất uy tín của cô bé cũng như gây nên hiểu lầm với khán giả. "Công ty giải trí Quang Lê khẳng định không cho bé đi hát trong thời gian đi học", Quang Lê khẳng định.

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ thêm rằng, bên phía quản lý của "chị Bảy" đã ký hợp đồng đưa Mỹ Chi sang Úc Châu vào tháng 6 khi cô bé được nghỉ hè. 

Trước những thắc mắc của nhiều độc giả cho rằng, đây cũng là cơ hội tốt để bé tiến xa hơn con đường sự nghiệp ca hát của mình, giọng ca gốc Huế cho rằng: "Vì bé còn nhỏ nên quản lý và gia đình đã lên tiếng để giữ hình ảnh đẹp của bé. Tôi không đem bé ra so sánh với ai, bé được hát chung với những giọng ca tên tuổi là niềm tự hào, nhưng song song với việc hát chung là sự công bằng và tôn trọng, chứ không phải vì bé nhỏ tuổi thì ai muốn lộng hành điều gì cũng phải im lặng. Bảo vệ bé là trách nhiệm của công ty và gia đình".

Chia sẻ về thông tin liên quan đến việc học hành của Mỹ Chi, ca sĩ Quang Lê cũng tâm sự, Mỹ Chi là cô bé rất hiếu học. Mỗi lần đi hát Mỹ Chi đều nói không muốn xa trường, thầy cô và bạn bè nhiều quá, vì cô bé rất nhớ họ.

Sau khi gặp tai nạn và trở về Việt Nam làm show diễn, ca sĩ hải ngoại Quang Lê đã nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi và anh đảm nhận luôn vai trò làm người quản lý của "chị Bảy"./.

Đỗ Tuyết