Quang Lê nhận tiền fan hâm mộ tặng ngay trên sân khấu

10/06/2012 07:06 Văn Trinh
(GDVN) - Quang Lê bất ngờ nhận được hoa và tiền ngay trên sân khấu từ một nữ khán giả trong đêm nhạc Nhật ký đời tôi của Chế Linh tối 9/6 tại Hà Nội.
Là một trong những ca sỹ khách mời của Chế Linh, Quang Lê không chỉ khiến khán giả thích thú với màn biểu diễn của mình, anh còn thể hiện sự hài hước và hóm hỉnh qua ít phút giao lưu với fan hâm mộ. Khá bất ngờ, khi được một khán giả tặng hoa, anh đã nắm tay và nói đúng tên tuổi, thậm chí tình trạng sức khỏe của nữ khán giả khiến khán giả tán thưởng vỗ tay không ngớt.
Sau khi Quang Lê biểu diễn xong, anh bất ngờ được fan hâm mộ - theo lời anh giới thiệu là mẹ Mến - tặng hoa và phong bì tiền ngay trên sân khấu. Quang Lê cảm động cho biết: Mẹ mến luôn dành thời gian, tiền bạc mua vé để tham dự các đêm nhạc có anh biểu diễn. Anh rất cảm động trước tấm chân tình của các mẹ, các chị dành cho anh.
Về lý do nhận tiền, Quang Lê bộc bạch: "Nó thế hiện sự trân trọng của tôi với khán giả. Không ai nỡ tờ chối tình cảm của các mẹ, các chị. Tôi nhận tiền để các mẹ vui và sau đó, tôi dùng số tiền ấy vào mục đích từ thiện hoặc giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn"
Sắp tới, khán giả tiếp tục có dịp tái ngộ với Quang Lê trong đêm nhạc tôn vinh nhạc sỹ Vinh Sử tối 16/6 tại Hà Nội.
Sơn Tuyền là khách mời của Chế Linh với ca khúc 'Qua cơn mê'
Ca sỹ Giao Linh thể hiện bài hát 'Nỗi buồn hoa phượng'
Đêm nhạc 'Nhật ký đời tôi' tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Chế Linh. Trong chương trình, ông thể hiện lại nhiều ca khúc như Thành phố buồn, Áo em chưa mặc một lần, Con đường mang tên em, Lời đắng cho một cuộc tình, Giọt lệ đài trang...
Một fan nam không chỉ tặng hoa...mà còn hôn Chế Linh. Nói tới nụ hôn đặc biệt này, Chế Linh hóm hỉnh: "Chúng ta quý nhau bởi tấm lòng người đàn ông yêu người đàn ông"
Khán giả nữ xin chụp hình Chế Linh ngay trên sân khấu.
Dương Ngọc Thái trình bày ca khúc 'Gọi đò'
Chánh Tín và Kỳ Duyên trong vai trò MC chương trình.
Dù trời mưa nhưng khán giả vẫn tới xem 'Nhật ký đời tôi' chật kín Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Văn Trinh