Quế Vân diện váy 'đụng hàng' Hoàng Thùy Linh thi Hoa hậu 'ao làng'

11/08/2013 07:50 Liễu Phạm
(GDVN) - Quế Vân hồi hộp khoe trang phục dự thi trước đêm chung kết Hoa hậu người Việt thế giới 2013 - cuộc thi mà những người đẹp thị phi "Ngọc Trinh", Julia Hồ đã đăng quang trước đó và được giới chuyên môn trong nước đánh giá là cuộc thi Hoa hậu ao làng. Tuy nhiên, một mẫu váy của cô sử dụng được cho là 'đụng hàng' mẫu váy của hàng loạt mỹ nhân Việt trước đó.
Hôm qua (10/8) trên trang cá nhân của mình, Quế Vân khoe ảnh chụp những bộ trang phục được chuẩn bị để tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới 2013. Với tâm trạng hồi hộp, cô cho biết: "Ngày mai là đêm chung kết rồi...lo lắng và hồi hộp quá... Mấy bữa nay không có thời gian để ngủ... bạn nào cũng mệt... cố lên các bạn thí sinh của tui ơi... ".

Quế Vân bày tỏ tâm trạng hồi hộp trước đêm chung kết.

Trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải, Quế Vân nổi bật lộng lẫy với bộ váy kim sa màu vàng nhạt khoe đường cong quyến rũ của bà mẹ hai con. Ngoài ra, cô dịu dàng xuất hiện trong tà áo dài dân tộc màu trắng tinh khôi và không kém phần cuốn hút.

Quế Vân rạng rỡ trong thiết kế áo dài dân tộc.
Quế Vân lộng lẫy trong bộ váy kim sa của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Loạt ảnh này của người đẹp đăng tải đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ và bạn bè. Tuy nhiên, với mẫu váy kim sa màu nude lấp lánh của cô, nhiều ý kiến cho rằng mẫu váy này 'đụng hàng' hàng loạt mẫu váy của mỹ nhân Việt như Trang Nhung, Dương Yến Ngọc, Hồng Quế, Hoàng Thùy Linh.

Các mẫu váy tương tự Quế Vân được mỹ nhân Việt sử dụng trước đó như Dương Yến Ngọc, Trang Nhung, Hoàng Thùy Linh...
... và cả chân dài Hồng Quế.


Liễu Phạm