Quế Vân: Không hổ thẹn sau khi thi hoa hậu "chui" và đối diện án phạt

13/08/2013 07:39 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Trước thông tin cho rằng Hoa hậu người Việt thế giới 2013 Quế Vân đã dự thi “chui”. Mới đây, Quế Vân đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình về sự việc ầm ĩ này.

Quế Vân là một cái tên nổi trong giới showbiz vì những scandal, những lùm xùm và hình ảnh tiêu cực. Từ một ca sĩ vô danh, tên tuổi của Quế Vân được "quảng bá" rộng rãi từ vụ đánh người gây chấn động showbiz cùng đàn em Hồng Quế.

Sau sự việc lùm xùm này, cô quyết định Nam tiến với vai trò ca sĩ và hoạt động khá mờ nhạt. Tuy nhiên, mới đây nhất, Quế Vân khiến dư luận không ngừng thắc mắc khi có mặt với vai trò là thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới diễn ra tại Mỹ - cuộc thi do ông Phan Minh Chánh làm trưởng ban tổ chức. Đây chính là cuộc thi mà Ngọc Trinh, Julia Hồ đăng quang trước đó.

Mặc dù đã có 1 đời chồng và 2 con nhưng Quế Vân vẫn đăng ký dự thi và sau đêm chung kết cuộc thi diễn ra ngày 11/8 (theo giờ Việt Nam), Quế Vân đã nhận giải Á hậu 1.

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận giải,  cô đã dính ngay  lùm xùm mua giải Á Hậu 1 với giá 40.000USD và đặc biệt là nghi án Quế Vẫn có thể sẽ bị phạt 15 triệu vì đi thi hoa hậu "chui” khi chưa được cấp phép.

Quế Vân thắc mắc trên trang cá nhân Facebook

Trước những thông tin này, tối ngày 13/8 Quế Vân đã chia sẻ trên trang cá nhân những bức xúc và cô thắc mắc đặt  ra câu hỏi: “Ai định nghĩa giúp cho Vân như thế nào là thi "chui"? Sao những người thi trước bị phạt mà mình không biết nhỉ, để mình còn tránh?


Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều bạn bè và fan của cô đã bình luận phía dưới. Không thấy cô lên tiếng trước những nghi án trên, một thành viên đã hỏi: “Sao chị không trả lời”  thì được cô thẳng thắn cho hay: “Tính của Vân không thích trả lời những cái không cần thiết. Vân thi trước hàng ngàn con mắt của khán giả và ban giám khảo, họ sẽ biết Vân có xứng đáng hay không...và Vân không hổ thẹn với những gì mà Vân đã làm được.! Mong tất cả các bạn luôn bên Vân..Như vậy là đủ rồi”, Quế vân thẳng thắn.

Đính kèm những dòng trạng thái này là một số bức ảnh của Quế Vân cùng mọi người vui vẻ sau cuộc thi: 

Hoa Hậu Jennifer Phạm cũng có mặt để chúc mừng Quế Vân
Quế Vân cùng một số thí sinh khác trong cuộc thi Hoa Hậu người Việt thế giới 2013

Đỗ Tuyết