Quốc Trung đóng vai ông già Noel nói về Giọng hát Việt 2013

27/12/2013 15:04 Phương Linh
(GDVN) - Tối 25/12, tại Hà Nội, Quốc Trung đã lần đầu tiên hóa thân thành ông già Noel.

Trong không gian ấm cúng, sang trọng của Thiên Linh, nhạc sĩ Quốc Trung đã có một buổi tiệc Tất niên vô cùng ấm cúng bên cạnh bạn bè sau một năm thành công rực rỡ. 

Khách mời có dịp được nghe “Nhạc sĩ của năm” trải lòng về những sự kiện đã qua của năm 2013. Với anh, thách thức nhất chính là việc sử dụng các bài hát để khơi gợi về niềm tự hào về quê hương trong chương trình truyền hình “Giai điệu tự hào” sắp được phát sóng. Bên cạnh đó, chương trình anh thấy đáng quý nhất lại chính là “Giọng hát Việt”, vì anh đã nhận được rất nhiều tình cảm cũng như anh thấy được trách nhiệm phải truyền đạt kinh nghiệm đến với lớp trẻ.

Đây cũng là khoảng thời gian hoàn hảo để cho anh gửi lời tri ân đến bạn bè cùng ê kíp đã luôn sát cánh để anh có thể hoàn thành tốt năm 2013. Anh cũng đã chuẩn bị sẵn những hộp quà Tết đầy sang trọng, tinh tế và ý nghĩa cho những người bạn của mình. 

Tại đêm tiệc, nhạc sĩ Quốc Trung đã thể hiện một ca khúc gửi tới mọi người có mặt tại đây
Trong trang phục Giáng sinh, "cụ rùa" khó tính đã phát quà cho các khách mời
Cũng trong sự kiện này, nhạc sĩ đã trải lòng về những sự kiện của anh trong năm 2013 vừa qua
Bên cạnh đó, anh chia sẻ  về chương trình mà anh thấy đáng quý nhất chính là “Giọng hát Việt”
Xuất hiện trong đêm tiệc này còn có trò cưng của Quốc Trung trong đội The Voice của anh - Lê Nguyệt Anh, thí sinh nữ gây ấn tượng trong tập 4 với ca khúc thánh ca nhẹ nhàng Amazing Grace. 
Phương Linh