Quyền Linh bị rối loạn tâm trí, Hà Hồ sống nề nếp vì con (P146)

05/07/2012 06:40 Hương Trần (Tổng hợp)
(GDVN) - Ốc Thanh Vân thừa nhận hôn nhân đang nhạt dần, Tự Long được phong tặng NSƯT, Mr. Đàm mang 500 con bướm sống lên sân khấu, Hoàng My chưa được cấp phép tham dự Hoa hậu thế giới 2012...<Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Quyền Linh chia sẻ sự cố Camera giấu kín đã khiến anh phải trải qua một khoảng thời gian khủng khiếp: "Tôi gần như bị rối loạn tâm trí về chuyện này. Lúc đó, mọi người gọi điện đến quá nhiều, đến mức tôi sợ luôn cả tiếng chuông điện thoại".
Quyền Linh cho hay khi bị lâm vào hoàn cảnh 'khóc dở, mếu dở' đó, anh sợ muốn chết. Nhưng qua chuyện này mà anh biết được tấm chân tình mà khán giả dành cho mình nhiều đến thế nào. Anh cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã luôn yêu quý, ủng hộ anh. Có rất nhiều tin nhắn xúc động của người hâm mộ mà Quyền Linh vẫn lưu lại để làm kỷ niệm. (Theo The Box)
Quyền Linh dẫn vợ và hai con gái đến tham gia buổi công chiểu bộ phim 'Công chúa dũng cảm' tại TP. Hồ Chí Minh, sau sự cố mới xảy ra.  (Ảnh:Zing)
Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow số phận tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh sẽ mang 500 con bướm thật lên sân khấu. Theo lời Mr. Đàm, bởi từ lâu anh đã rất thích hình ảnh những con bướm nên quyết định phải lùng sục bằng được số bướm khủng lồ để phục vụ đêm diễn.
Lo ngại vấn đề dịch bệnh nên số bướm nay không được đặt mua ở Trung Quốc theo như dự kiến mà sẽ do một đơn vị nuôi bướm ở Đà Lạt cung cấp. Ngoài bướm thì heo, lợn, gà, cá lóc cũng sẽ xuất hiện trong liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Mr. Đàm. (Theo GDVN)
Theo bà Thúy Hạnh - Giám đốc chuyên môn của công ty Elite (đơn vị lựa chọn thí sinh tham gia Hoa hậu thế giới), hiện tại hồ sơ của Hoàng My đã được gửi đến Cục nghệ thuật - biểu diễn nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi. Tức là Á hậu Hoàng My vẫn chưa được cấp giấy phép tham gia Hoa hậu thế giới 2012. 
Cũng theo bà Thúy Hạnh thì hình ảnh của Hoàng My đã được gửi đến BTC cuộc thi Hoa hậu thế giới 2012, việc thông tin về đại diễn của Việt Nam trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2012 vẫn để 'coming soon' là do sự chậm trễ của BTC. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến việc bình chọn qua mạng vì phần bình chọn qua mạng chưa bắt đầu. (Theo Đất Việt)
Theo Hồ Ngọc Hà từ ngày có con cô sống nề nếp hơn, mọi việc đều được hoạch định rõ ràng. Vì bây giờ không chỉ sống, suy nghĩ vì mình nữa mà còn vì rất nhiều người, quan trong nhất là con mình.
"Tôi muốn bé trưởng thành như bạn bè xung quanh, không phải chịu áp lực của một bà mẹ nổi tiếng để bị dò xét hay săm soi. Trẻ con cần được sống trong thế giới và không gian riêng mà không chịu bất kì sự ảnh hưởng nào. Khi nào bé cảm thấy thực sự thích và gia đình cảm thấy nên, tôi sẽ để bé xuất hiện", Hồ Ngọc Hà trả lời về lí do không muốn con trai xuất hiện trước công chúng khi còn quá nhỏ. (Theo Người đẹp)
Sau khi hoàn thành album mới, Thu Thủy đã dành vài ngày đi du lịch ở Thái Lan để giảm stress.
Không chỉ thích mua sắm ở Thái Lan, 'kẹo ngọt' Thu Thủy còn rất 'kết' đồ ăn Thái. (Theo Ngôi sao)
Cách đây vài ngày, nghệ sĩ hài Tự Long đã vinh dự được nhận danh hiệu cao quý NSƯT. Hiện tại, NSƯT  Tự Long đang thuộc biên chế nhà hát chèo Quân Đội.
Tự Long chia sẻ, với bộ môn nghệ thuật chèo mà anh theo đuổi không dễ để sống một cách dư dả và thoái mái, cũng không được nhiều người quan tâm nên đã có lúc anh muốn bỏ nghề. Đó là khi đi diễn mà diễn viên nhiều hơn khán giả, thấy rất hụt hẫng, cảm giác bị coi thường nên rất buồn. (Theo VTC)
Sau13 năm yêu nhau, 4 năm chung sống, có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh nhưng Ốc Thanh Vân thành thật chia sẻ thấy hôn nhân đang nhạt dần đi.
"Có thời điểm tôi vì lo cho con quá nên hơi lơ là với chồng. Trước đây tôi nghĩ vợ chồng phải có biến cố nào đó rất lớn, có người phản bội mới gãy đổ.Nhưng trải qua cuộc sống hôn nhân vài năm, tôi hiểu dù không có biến cố nhưng không quan tâm đến nhau thì mối quan hệ vợ chồng sẽ nhạt dần và mất đi lúc nào không biết", nữ MC Bước nhảy hoàn vũ 2012 nói. (Theo Mốt và Cuộc sống)
Hương Trần (Tổng hợp)