Quyền Linh: 'Phước Sang có cả nghìn tỷ, giật nợ vài tỷ làm gì'!

08/10/2012 14:56 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Đang quay chương trình Đám cưới cho người nghèo tại vùng sâu La Ngà, Đồng Nai, MC Quyền Linh chia sẻ quan điểm về chuyện nợ nần của người bạn thân Phước Sang.
Không giấu cảm xúc của mình, diễn viên, MC gốc miền Tây nói: "Tôi khá bất ngờ và rất buồn. Tôi và Phước Sang thân thiết nhau từ lúc còn là những sinh viên nghèo tại trường cao đẳng sân khấu cho đến bây giờ, nên tôi rất hiểu tính Sang, đàng hoàng, siêng năng làm ăn".

Quyền Linh nhớ lại: "Lúc còn là sinh viên, tôi, Phước Sang, Hoàng Sơn, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh, Nhật Cường chơi thân với nhau. Ngày đó, đứa nào cũng nghèo lắm. Nhiều lúc đi nhậu nhẹt lề đường, chỉ có mấy cái hột vịt lộn, chai rượu đế mà tụi tôi còn phải hùn tiền. Sau này, Sang chí làm ăn và phất lên, bạn bè ai cũng mừng nhưng cũng lo. Mỗi đứa một công việc, ít có thời gian bù khú như ngày xưa nữa nhưng bạn bè vẫn thỉnh thoảng gọi điện thoại nhắc nhở Sang giữ gìn sức khỏe. Tính của Sang đã lao vào công việc là cứ hăng say, quần quật cả ngày, không thiết tha gì ăn uống, anh em lo lắm".

Đôi bạn thân Quyền Linh - Phước Sang.

Quyền Linh nói tiếp: "Tôi nghĩ, Sang chơi tốt với bạn bè thì không thể nào không đàng hoàng trong chuyện làm ăn. Nếu không có uy tín, chắc Sang không thể nào có một cơ ngơi đồ sộ như hôm nay".

Quyền Linh cũng không ngần ngại tiết lộ: "Theo tôi biết hiện nay tổng tài sản của Phước Sang gồm đất đai, nhà cửa, vốn hùn tại các công ty… có trị giá đến cả nghìn tỷ đồng. Chỉ tính riêng căn biệt thự rộng lớn mà Phước Sang đang ở, đã có giá khoảng 3 triệu đô la rồi. Tất cả đều là từ mồ hôi, nước mắt của Phước Sang trong hơn hai mươi năm qua, thì làm sao có chuyện giựt nợ chỉ vài tỷ được? Chắc là có sự hiểu lầm nào đó giữa Phước Sang và Chung Minh. Tôi hy vọng hai người sẽ sớm tìm được tiếng nói chung".

"Những lúc khó khăn thế này, ngoài tụi tôi, Sang còn hay đốt nhang chia sẻ với vong linh của Lê Công Tuấn Anh. Ngày Lê Công Tuấn Anh còn sống, thương Sang lắm", Quyền Linh nhớ lại.

Loạt thông tin độc quyền, đa chiều trên Giaoduc.net.vn về vụ việc:
>> Phước Sang: 'Tôi vẫn ở TP.HCM, không trốn đi đâu cả'
>> Luật sư đặt ra 3 giả thiết vụ Chung Minh tố Phước Sang
>> Nội dung ông Chung Minh ghi âm đạo diễn Phước Sang
>> Kim Thư: 'Phước Sang cũng đã trầy da tróc vẩy...'
>> Ca sĩ Lê Hiếu yêu cầu người tố cáo Phước Sang xin lỗi
>> Đạo diễn Phước Sang bị tố lừa gần 3 tỷ đồng và xe Mercedes S350

* Giaoduc.net.vn sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả về sự kiện này.
Lê Ngọc Dương Cầm