Quỳnh Nga diện váy ngắn như trang phục cấm diễn của Phương Trinh

22/10/2013 10:00 ĐỖ TUYẾT (tổng hợp)
(GDVN) - Trong một sự kiện diễn ra tại TP. Thanh Hóa vào tối 20/10, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đã diện chiếc váy ngắn ôm sát khiến nhiều người liên tưởng đến 'nữ hoàng scandal' Angela Phương Trinh và thể hiện những động tác vũ đạo nóng bỏng.
Với chất liệu xuyên thấu, đính kim sa màu vàng và hạt cườm lóng lánh. Dù phần cổ và tay áo khá kín nhưng độ mỏng và ngắn của váy lại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi sự sexy đến táo bạo của cô nàng Cá sấu chúa.

Trong phần biểu diễn, kết hợp cùng những động tác vũ đạo, trang phục của Quỳnh Nga khiến nhiều người liên tưởng đến bộ trang phục màu nude từng khiến 'nữ hoàng scandal' Angela Phương Trinh bị phạt vừa qua.

Trong sự kiện này, nữ ca sĩ đi cùng với người yêu Doãn Tuấn. Kể từ khi công khai tình cảm trước công chúng vào tháng 7/2013 vừa qua, cặp đôi này luôn gây thu hút mỗi khi xuất hiện. Bởi cả Doãn Tuấn và Quỳnh Nga đều không ngần ngại thể hiện tình cảm cho nhau dù giữa chốn đông người.

"Cá sấu chúa" xuất hiện trong một sự kiện ngày 20/10 vừa qua với bộ váy gợi cảm
Cô biểu diễn rất sung
So về độ mỏng và ngắn thì chiếc váy này của Quỳnh Nga không kém với trang phục khiến Angela Phương Trinh bị cấm diễn là bao. Có khác chăng là màu sắc của trang phục. Việc lựa chọn màu vàng khiến bộ váy này của Quỳnh Nga đỡ phản cảm hơn màu nude của Phương Trinh.
Với những động tác "uốn éo" nóng bỏng trên sân khấu...
... Quỳnh Nga khoe đôi chân thon

Sau khi chương trình kết thúc, cô lại sánh đôi với người yêu Doãn Tuấn

Màn biểu diễn với những động tác vũ đạo nóng bỏng của Quỳnh Nga trên sân khấu:


ĐỖ TUYẾT (tổng hợp)