Quỳnh Thư: Tôi và Ngọc Trinh yêu nhau... đàn ông tiếc lắm

27/02/2012 09:09 Theo Bee
"Tôi chỉ trộm nghĩ rằng nếu như tôi và Ngọc Trinh yêu nhau thì chắc nhiều đàn ông phải tiếc nuối lắm đấy" - Người mẫu, diễn viên Quỳnh Thư chia sẻ

- Hỏi thật chị với Ngọc Trinh thân thiết nhau đến mức độ nào?


Trong giới showbiz rất khó để tìm được tình bạn chân thành nên để có được một cô bạn thân có thể cùng nhau chia sẻ, tâm sự và sống với nhau như tôi với Trinh là điều rất khó.

Đặc biệt nếu đã là bạn thì Ngọc Trinh luôn tốt và mong những điều tốt lành đến với bạn bè của mình. Chính những ưu điểm đó đã khiến chúng tôi ngày càng thân thiết, biết vun đắp và giữ gìn tình bạn của mình hơn.

Chỉ là bạn thân của nhau nhưng hầu như bất cứ chuyến công tác nào của Ngọc Trinh trong và ngoài nước cũng thấy chị bên cạnh tháp tùng cô ấy. Chị không sợ bị cho là cái bóng của Ngọc Trinh sao?

Không, tôi không sợ. Tôi và Trinh mỗi người theo đuổi một lĩnh vực riêng, mỗi người có một phong cách khác nhau. Chúng tôi chơi với nhau chỉ là vì chúng tôi hiểu nhau thôi.

Còn lý do trong những chuyến công tác xa của Ngọc Trinh đều có tôi là vì tôi nhận được lời rủ rê từ anh Tiệp và Trinh. Chúng tôi chơi rất thân với nhau nên hầu như đi đâu chúng tôi cũng muốn đi cùng nhau và có khi chỉ cần ba người cũng đã cảm thấy vui và đủ rồi.

Nhưng có tin đồn là thật ra chị với Ngọc Trinh đang có tình cảm yêu đương nên mới suốt ngày quấn quít bên nhau như vậy. Chị có muốn giải thích về lời đồn thổi này không?

Điều đầu tiên tôi muốn nói đó là tôi quá choáng với tin đồn này. Nhưng tôi cũng không biết phải giải thích thế nào đây. Tôi chỉ trộm nghĩ rằng nếu như tôi và Ngọc Trinh yêu nhau thì chắc nhiều đàn ông phải tiếc nuối lắm đấy.

Con gái thường hay ích kỷ, chơi thân với Ngọc Trinh thế có bao giờ chị thấy ghen tỵ vì cô ấy nổi tiểng hơn mình không?

Tất cả những thành công của tôi và Trinh đều được chúng tôi coi là niềm vui chung của hai đứa. Chúng tôi đã chơi thân với nhau bốn năm rồi nên hiểu tính cách nhau lắm và hoàn toàn không có chuyện ghen tỵ nhau đâu nếu tôi có tính xấu đó thì đã nghỉ chơi với Ngọc Trinh từ lâu rồi.

Tại sao chị không đầu quân về hẳn công ty anh Tiệp để có hội phát triển sự nghiệp?

Lý do đơn giản vì giờ tôi muốn phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực điện ảnh chứ không phải là người mẫu nữa. Công ty anh Tiệp chỉ đào tạo người mẫu chứ nếu có chiến lược đào tạo diễn viên thì tôi cũng sẽ về đầu quân ngay.

Đúng là lâu rồi không thấy Quỳnh Thư xuất hiện với vai trò người mẫu, diễn viên nhưng chị vẫn rủng rỉnh tiền bạc để sắm đồ hiệu. Chắc hẳn chị có đại gia rất hào phóng yêu chiều?

Chắc bạn chưa quan tâm đến tôi nhiều đấy thôi chứ từ đầu năm đến giờ tôi nghĩ tần suất của tôi trên báo chí cũng khá nhiều đấy.

Hơn nữa vào khoảng đầu tháng 4 bộ phim tôi rất tâm đắc là "Một nửa yêu thương" sẽ được phát sóng. Tôi nghĩ đây sẽ là bộ phim tiếp tục đánh dấu con đường diễn xuất của tôi là một diễn viên thực thụ chứ không còn là một người mẫu lấn sân sang lĩnh vực này.

Theo Bee