Rihanna bị quay lén cảnh phòng the?

27/08/2011 22:26 Hoàng Lâm
(GDVN) - Đoạn băng nóng giữa Rihanna và J-Cole đang là sự kiện khiến cộng đồng yêu nhạc trên thế giới phát sốt.

Liệu đâu là sự thực khi nữ ca sĩ tóc đỏ Rihanna cách đây ít giờ đã lên tiếng khẳng định không hề có clip nào như vậy trên Twitter.

Mặc dù đã đưa ra tuyên bố bác bỏ không liên quan nhưng Rihanna vẫn bị dội bom tin nhắn sex và người liên quan đến vụ lùm xùm này cũng là một cái tên không mấy xa lạ với người hâm mộ: nam ca sĩ J.Cole - bồ cũ của công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift.

Rihanna đang là tâm điểm chú ý với tin đồn lộ băng sex

Trước đó, vào ngày 24/8, tạp chí Hustler đã khiến người hâm mộ trên toàn nước Mỹ và cộng đồng yêu nhạc trên thế giới náo loạn khi công bố trên tờ Radar Online: "Hustler đang sở hữu một cuộn băng sex của Rihanna và J.Cole. Chúng tôi đã xem và không biết nên làm gì với nó".

Mối quan hệ giữa Rihanna và J.Cole thực sự là như thế nào?


Tuy nhiên Hustler có vẻ như đang chơi trò mèo vờn chuột khi tuyên bố họ sẽ giữ bí mật với độc giả đến phút chót và sẽ không tung ra nếu Rihanna bỏ tiền ra mua lại cuốn băng sex.

Trước những thông tin dồn dập về clip sex được cho là của mình, Rihanna tỏ ra không mấy quan tâm và “thách thức” Hustler.

Hiện tại, chưa rõ thực hư của clip sex liên quan đến Rihanna là như nào nhưng hầu hết cư dân mạng đều đặt ra một câu hỏi lớn rằng có hay không một clip sex của Rihanna và biết đâu đó cô nàng lại thành nạn nhân bị quay lén?

Trước Rihanna, các nghệ sĩ từng lao đao khốn đốn vì băng sex gồm: Jennifer Lopez, Paris Hilton, Pamela Anderson và mới đây nhất là Kim Kardashian.

Hoàng Lâm