Rihanna cực bốc lửa, quậy tưng trong lễ hội

03/08/2011 12:01
(GDVN) - Rihanna xuất hiện vô cùng sexy, bốc lửa trong lễ hội Kadooment Day - một lễ hội truyền thống ở quê hương Barbados của cô ngày hôm qua.

(GDVN) - Nữ ca sỹ xinh đẹp Rihanna xuất hiện vô cùng sexy, bốc lửa trong lễ hội Kadooment Day - một lễ hội truyền thống ở quê hương Barbados của cô ngày hôm qua.

Rihanna diện đồ cực sexy và nổi bật tại lễ hội trên quê hương cô.
Rihanna diện đồ cực sexy và nổi bật tại lễ hội trên quê hương cô.

 
Nữ ca sỹ của "Umbrrella" trông vô cùng ấn tượng và sexy với chiếc mũ lông chim màu đỏ nổi bật, bộ đồ kiệm vải cùng tông màu đỏ khiến Rihanna thật nổi bật. Sở hữu thân hình quyến rũ và gợi cảm nên Rihanna không ngần ngại khoe những đường cong của mình.

Ngôi sao xinh đẹp vui vẻ nhảy múa cùng mọi người và biểu diễn những vũ điệu sôi động, đó cũng vốn là thế mạnh của Rihanna. Mới đổi màu tóc đỏ rực ấn tượng sang tông màu nâu, nhưng trông Rihanna vẫn không hề giảm đi sức "nóng".

Màu tóc đỏ quen thuộc trong thời gian gần đây của Rihanna.
Màu tóc đỏ quen thuộc trong thời gian gần đây của Rihanna.
Nữ ca sỹ xinh đẹp đã thay đổi sang màu tóc nâu.
Nữ ca sỹ xinh đẹp đã thay đổi sang màu tóc nâu.

 
Gần đây, vóc dáng của Rihanna thon gọn và quyến rũ hơn hẳn, cô nàng này đã thuê một vũ công múa bụng chuyên nghiệp từ Mexico dạy cho mình những bài tập hết sức mới mẻ, nhằm giúp giữ eo. Nữ ca sỹ xinh đẹp này muốn có những màn trình diễn thật mới mẻ với vài động tác múa trong chuyến lưu diễn vào tháng 9 tới.

Đối với ca sĩ 23 tuổi, múa bụng dường như là cách truyền thống nhằm giữ eo. Ngoài ra, cô cũng giữ dáng bằng cách “đi hàng dặm” qua các sân bay, khi phải liên tục chạy show. Rihanna nói: “Tôi giữ dáng bằng cách đi bộ qua rất nhiều sân bay. Ở những nơi mà phương tiện là bay, tôi lại đi bộ”.

Cùng ngắm chùm ảnh Rihanna "quậy" tưng bừng tại lễ hội Kadooment Day:

alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 

Diễm Hà