Rihanna úp mở chuyện 'người yêu lưỡng tính'

21/05/2013 13:51 Hà Anh - Hồng Nhung
(GDVN) - Rihanna bất ngờ “dính như sam” với siêu mẫu 9X người Anh - Cara Delevingne trong thời gian cô qua NewYork vào tuần trước.

Kể từ sau khi chia tay Chris, Rihanna đã gầy đi rất nhiều bởi cô đã làm việc quá sức và không dành chút thời gian nào để nghỉ ngơi.

Điều kì lạ là, mặc dù con gái mình bị Chris đánh đập dã man vào năm 2009, nhưng ông Ronald – cha của Rihanna vẫn cổ vũ mối quan hệ này và ông tin rằng hai người họ sẽ quay lại sau một thời gian ngắn.

Rihanna sụt cân nghiêm trọng sau khi chia tay Chris

Theo những người bạn của Rihanna, thì nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay của họ là Rihanna đang gắn bó với siêu mẫu người Anh -  Cara Delevingne

Rihanna “dính như sam” với Cara trong thời gian siêu mẫu này qua NewYork vào tuần trước. Mối quan hệ của họ thân thiết đến mức Rihanna còn post một hình xăm của Cara lên mạng xã hội. Và còn thân mật gọi Cara là “người yêu lưỡng tính của tôi”.

Bất ngờ "dính như sam" với siêu mẫu 9X người Anh

Theo một nguồn tin mới đây nhất thì Rihanna và Cara đã dành cả một đêm bên nhau khi cô ở NewYork. Chris biết được chuyện này và anh không thể chấp nhận được những gì đang xảy ra.

Hà Anh - Hồng Nhung