Rò rỉ ảnh khiến fan hi vọng Thanh Hằng - Trấn Thành 'nên đôi'

27/08/2013 11:35 Bảo Anh
(GDVN) - Đoạn clip ngắn mang tên “Bản tình ca” vừa được đăng tải đã khiến các fan cuồng của MC The Voice Kids và giám khảo Next Top Model 2013 xôn xao bàn tán.
Khoảng một tuần trước, cư dân mạng và các fan ruột của cặp đôi Trấn Thành – Thanh Hằng ngỡ ngàng khi thấy thần tượng chia sẻ hình ảnh hóa thân thành nhân vật cổ trang. Theo đó, MC của The Voice Kids đảm nhận hình tượng một chàng học sĩ nho nhã, thanh lịch. Còn Kiều thị của “Mỹ nhân kế” thì nhanh chóng lột xác thành một tiểu thư đài các, xinh tươi. 


Đây là hình ảnh khá mới lạ đối với cả hai gương mặt đang được quan tâm trong showbiz Việt. Bởi trước đây, Trấn Thành chưa từng thử sức với bất cứ dự án cổ trang nào. Trong khi đó, với Kiều thị, Thanh Hằng bỗng dưng cá tính và mạnh mẽ hơn nhiều. 

Khi đoạn trailer “Bản tình ca” được Trấn Thành và Thanh Hằng đồng loạt chia sẻ trên trang cá nhân, cả Thanh Hằng lẫn Trấn Thành đều rất kín tiếng.  Chỉ thấy Trấn Thành thì than thở chuyện yêu thời xưa thật khó khăn. Phải tới 30/8, người hâm mộ mới nhận được câu trả lời cuối cùng về “Bản tình ca”.Một điều khá đặc biệt là xuyên suốt đoạn trailer dài 30 giây, Thanh Hằng và Trấn Thành không hề cất tiếng hay đưa ra bất cứ lời chia sẻ nào. Đổi lại, tiếng trống dồn dập trong đoạn trailer và những hình ảnh người đưa thư bị cả trăm mũi tên bám đuổi đã khéo léo đẩy người xem vào cao trào. 

Bên cạnh đó, phần hình ảnh cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng khiến các fan không chỉ đã tai mà còn mãn nhãn.

Tuy nhiên, điều đáng nói nhất là chỉ một thời gian ngắn sau khi chia sẻ đoạn trailer này, Thanh Hằng và Trấn Thành nhận được hàng ngàn lượt “like” và vô số bình luận từ người hâm mộ. Hầu hết các fan cuồng của cặp đôi nghệ sĩ này thì không tiếc lời khen ngợi thần tượng. Không ít người giấu giếm niềm vui khi đoán trúng việc kết hợp giữa Thanh Hằng và Trấn Thành trong bộ phim. Có fan còn hy vọng họ sẽ… “nên đôi” trong thời gian tới. Nhưng Thanh Hằng vẫn kiên quyết lắc đầu từ chối trả lời những câu hỏi liên quan!

Bảo Anh