Rò rỉ ảnh nóng của Lâm Chí Linh và người tình

30/01/2013 11:31 Long Hy
(GDVN) - Những hình ảnh 'nóng' của Lâm Chí Linh và người tình được trích từ bộ phim mới ra mắt dịp Valentine năm nay có tên “101 lần cầu hôn” mới được đoàn làm phim tiết lộ ra ngoài.

Đoàn phim công bố hình ảnh giường chiếu của Lâm Chí Linh và nam diễn viên điển trai Cao Dĩ Tường, mặc dù người cầu hôn Lâm Chí Linh trong phim không phải Cao Dĩ Tường mà là Hoàng Bột.

Trong phim, nam diễn viên Hoàng Bột và “đệ nhất mỹ nữ Đài Loan Lâm Chí Linh vào vai một cặp tình nhân. Nhưng để chiếm được trái tim của nữ thần sắc đẹp, nhân vật của Hoàng Bột phải dùng mọi “mưu kế” để hòng chiếm được cảm tỉnh của cô...

Từ việc cùng cô tám đủ thứ chuyện trên trời dưới bể đến uống rượu và cùng ăn. Tâm trí của Hoàng Bột nhất nhất đều dành để theo đuổi Lâm Chí Linh, một phút cũng không rời.

Đúng như tên gọi của phim 101 lần cầu hôn,  Hoàng Bột trong vai anh chàng phải đi cầu hôn người đẹp Lâm Chí Linh đúng 101 lần nhưng đều thất bại, nhưng mỗi lần thất trận lại thêm nung nấu cho tình yêu của anh với người đẹp. 

Ngoài việc “3 cùng” với người đẹp như  ăn, uống và cùng chuyện trò thì trong quá trình chinh phục Lâm Chí Linh của Hoàng Bột đều xuất hiện vô vàn những tình huống chỉ có ở trên phim. (Nhân vật trong hình- Hoàng Bột).

Để lấy được trái tim người đẹp thì anh hùng quyết không nản chí, nhân vật của Hoàng Bột sẽ thể hiện được đầy đủ những hành động có thể giúp mang lại mục đích đã đặt ra.

Hoàng Bột trong một cảnh quay phim 101 lần cầu hôn.

Đáp lại tình cảm và những "đòn tấn công" không mệt mỏi của Hoàng Bột, cuối cùng nữ thần Lâm Chí Linh đã chịu khuất phục trước tình cảm của bạn tình.
Nụ hôn lãng mạn cũng là điều mà nhiều người xem mong chờ nhất ở bộ phim tâm lý lãng mạn như 101 lần cầu hôn.
Những "mưu kế" của Hoàng Bột cũng như chiến dịch "3 cùng" của anh với người đẹp Lâm Chí Linh hoàn toàn là tình cảm chân thành của Hoàng Bột chứ không phải là một gã sở khanh.
101 lần cầu hôn của công ty truyền thông Tân Lệ do đạo diễn Trần Chính Đạo dàn dựng. Dàn diễn viên chính bao gồm Hoàng Bột, Lâm Chí Linh, Tần Hải Lộ, Cao Dĩ Tường.
Bộ phim tâm lý tình cảm hứa hẹn sẽ mang lại những tình tiết lãng mạn nhất, gay cấn nhất cho khán giả nhân dịp Lễ Tình yêu Valentine với lịch công chiếu ngày 12/2. 
Long Hy