Rò rỉ bảng điểm Hoa hậu hoàn vũ 2013, Trương Thị May trượt top 13?

01/11/2013 15:55 Lê Vân
(GDVN) - Mới đây, một hình ảnh từ tài khoản instagram được cư dân mạng cho là của Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2010 Elena Semikina – một giám khảo vòng ngoài của cuộc thi Miss Universe năm nay đã gây sốt khi vô tình công khai điểm số của các thí sinh tính tới thời điểm hiện tại.

Từ trước tới nay, bảng điểm của Miss Universe luôn được cho là một trong những bí mật được bảo vệ chặt chẽ nhất. Chỉ đến đêm chung kết, khán giả mới biết được ai đang là người dẫn đầu.

Tuy nhiên, mới đây một hình ảnh từ tài khoản instagram được cư dân mạng cho là của Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2010 Elena Semikina – một giám khảo vòng ngoài của cuộc thi Miss Universe năm nay đã gây sốt khi vô tình công khai điểm số của các thí sinh tính tới thời điểm hiện tại.

Hoa hậu hoàn vũ Canada 2010

Trang Missosology không thể xác minh được hình ảnh, thông tin đó có xác thực hay không nhưng rất có thể đây là bảng điểm chính thức của cuộc thi. Hiện, hình ảnh đăng tải trên instagram đã được gỡ xuống.

Hình ảnh khá mờ nên chưa biết rõ điểm số và vị trí của tất cả các quốc gia có tên trong bức hình này. Tuy nhiên, theo con mắt các nhà phân tích của trang missosology, các điểm số chấm phần thi chụp hình, áo tắm và trang phục dạ hội, danh sách các quốc gia trong top 13 như sau:

Theo bức ảnh trên, ngôi vị hoa hậu hoàn vũ năm nay có khả năng thuộc về Hoa hậu Australia

Xếp thứ nhất thuộc về Hoa hậu Australia, thứ 2 là Tây Ban Nha, 3 là Ba Lan, 4 - Ukraina, 5 - Venezuela, 6 - Nga, 10 - Hà Lan, 11 - Hoa Kỳ, 12  - Philippines,- 13 - Brazil.

Tuy nhiên người ta đang nghi ngờ đây có phải là 1 trò lừa bịp của mạng xã hội hay không? Khi mà mỗi năm luôn có một trò tung tin công bố điểm thi sơ bộ. Và liệu một giám khảo có thể tự ý đưa kết quả lên mạng xã hội một cách công khai như vậy không? 

Theo E!, được biết, hội đồng giám khảo vòng bán kết cuộc thi HHHV 2013 bao gồm 7 thành viên: Alicia Quarles,  quản lý  người mẫu Corrine Nicolas, nhà báo David Perozzi, Elena Semikina - Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2010, PR và quản lý tiếp thị Gabriel Rivera-Barraza, doanh nhân Irina Agalarova, và Jose Sariego Telemundo.

Lê Vân