Robert Pattinson bị bắt gặp đi với 'gái lạ'

06/12/2011 09:56
Bạn trai của 'nàng Bella', Kristen Stewart, đi chơi đêm cùng diễn viên Sarah Roemer.

Mối quan hệ của Robert Pattinson và Kristen Stewart luôn là chủ đề nóng bỏng ở Hollywood. Do đó, khi Robert bị phát hiện đi chơi cùng một người phụ nữ khác, không phải là Kristen thì báo giới lại được một phen xôn xao.

Robert Pattinson lên chiếc xe có Sarah Roemer đang đợi sẵn. Ảnh: Splash.

Robert Pattinson lên chiếc xe có Sarah Roemer đang đợi sẵn. Ảnh: Splash.

Tối ngày 5/12, Robert Pattinson bị bắt gặp rời quán bar La Poubelle ở Los Feliz cùng diễn viên của phim Disturbia, Sarah Roemer. Chàng diễn viên của Hừng đông cố cúi thấp đầu, đội mũ lưỡi trai để không bị phát hiện và lên chiếc xe có Sarah Roemer đang ngồi chờ. Cả hai rời quán bar và đi thẳng về nhà của Robert Pattinson. Một người ở quán cho biết, Robert và Sarah đến quán này chơi cùng vài người bạn và họ đã ra về trước khi cặp đôi bị paparazzi phát hiện.

Hai người rời quán bar và về thẳng nhà của Robert Pattinson. Ảnh: Splash.

Hai người rời quán bar và về thẳng nhà của Robert Pattinson. Ảnh: Splash.

Tờ X17 dẫn lời một nguồn tin cho biết: "Robert bị các cô gái vây quanh khi có mặt trong quán bar. Bất cứ cô gái nào cũng muốn tiến lại gần anh ấy nhưng Robert đều lịch sự từ chối. Tuy vậy, Robert lại rời khỏi quán bar cùng với Sarah Roemer."

Sarah Roemer nổi tiếng nhờ bộ phim Disturbia đóng cùng với diễn viên Shia LaBeouf vào năm 2007. Robert quen biết Sarah Roemer thông qua chính bạn gái, Kristen Stewart vì hai cô là bạn của nhau khi đóng phim Cutlass vào năm 2007. Hồi đầu năm nay, Kristen cũng lên tiếng khẳng định rằng cô và bạn diễn trong Chạng vạng, Robert Pattinson đang hẹn hò. Hai người bị đồn có tình cảm với nhau suốt từ năm 2008, khi mới bắt đầu đóng Twilight.

Theo Ngôi Sao