Robert Pattinson rao bán nhà gắn liền với "tình cũ" Kristen Stewart

23/10/2013 08:21 Lê Vân (theo USDaily)
(GDVN) - Sau nhiều tháng suy đoán và rộ lên tin đồn bí mật bán nhà, nam diễn viên Robert Pattinson đã chính thức “niêm yết” giá cho ngôi nhà Los Feliz giá 6.750.000 USD, nơi ở tuyệt đẹp gắn liền với những kỷ niệm một thời với tình cũ, bạn diễn Kristen Stewart.

Theo nguồn tin Trulia cho biết, anh đã mua ngôi biệt thự này vào ngày 2 tháng 9 năm 2011, từ huyền thoại bóng rổ Kareem-Abdul Jabbar với giá 6.275.000 USD. Ngôi biệt thự được xây dựng năm 1922, có nhiều nét cổ điển, mái nhà theo kiến trúc Tây Ban Nha, trên trần nhà là những khối đá, gỗ được chạm trổ tinh xảo bằng tay.

Các phòng ốc rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Ngôi nhà được bao quanh bởi những cây cọ xanh mướt, những thác nước, đài phun nước cho chủ nhân có được cảm giác yên bình…

Robert Pattinson và Kristen Stewart tay trong tay tại lễ ra phần 1 phim

Cặp đôi đã chia tay từ tháng 5, kết thúc chuyện tình cảm sau 4 năm hẹn hò sau khi có tin đồn cô bạn gái Kristen Stewart lừa dối Robert, có quan hệ tay ba với đạo diễn đào hoa “Nàng bạch tuyết và thợ săn”- Rupert Sanders.

Sau khi chia tay, cả 2 đều chuyển khỏi căn biệt thự phong cách Tây Ban Nha này, dường như nơi đây đã có quá nhiều kỷ niệm và họ đã muốn quên đi tất cả. Nam diễn viên 27 tuổi chuyển đến sống trong ngôi nhà cách đó 10 dặm, còn cô nàng Kristen 23 tuổi đã mua một biệt thự trị giá 2 triệu đô cách nhà cũ không xa.

Hình ảnh về ngôi nhà mà Robert Pattinso rao bán:

Lê Vân (theo USDaily)