Sao Hoa Hàn kết đôi trên màn ảnh (3)

10/11/2011 09:12 H.H
(GDVN) - Sự kết hợp giữa các ngôi sao hai nền điện ảnh lớn bậc nhất Châu Á đã tạo nên những dấu ấn khó phai trong lòng công chúng yêu điện ảnh.
11. Sợi dây chuyền định mệnh (My Lucky Star):Lâm Chí Dĩnh và Yoo Ha Na
Hạ Chi Tinh (Yoo Ha Na) sống bằng các trò lừa bịp, nhưng lại là người rất coi trọng tình cảm. Chi Tinh đã tình nguyện đi tù thay cho bạn trai Thập Tam và khi ra trại cô hết sức đau đớn khi biết rằng anh đã có người phụ nữ khác.
Gạt đi nước mắt, Hạ Chi Tinh quyết định làm lại từ đầu nhưng chính quá khứ không hay trước kia khiến không ai tin tưởng cô, ngoại trừ Trọng Thiên Kỳ (Lâm Chí Dĩnh đóng).
Niềm tin của Thiên Kỳ tạo động lực cho Chi Tinh trở thành nhà thiết kế đồ trang sức thực thụ, trong khi đó cô cũng dạy cho anh bài học về giá trị thực sự của những đồ trang sức. Hai người dần dần nhận ra tình cảm dành cho nhau nhưng tình yêu của họ gặp phải vô vàn khó khăn, ngăn trở.
12. Nhắc lại lời yêu: Trương Bá Chi và Kwon Sang Woo
Bộ phim điện ảnh lãng mạn kể về cuộc sống của những thanh niên thành phố hiện đại, những người luôn theo đuổi sự nghiệp và tình yêu hoàn hảo.
Trương Bá Chi là một người phụ nữ thành đạt, là hình mẫu lý tưởng mà mọi cô gái hướng đến. Kwon Sang Woo cũng là một doanh nhân với tính cách mạnh mẽ. Hai người mải mê đi tìm tình yêu hoàn hảo, để rồi cùng bị vướng vào những mối quan hệ phức tạp.
13. Phụng cầu hoàng:Tiêu Ân Tuấn - Park Shi Yeon
Nhà họ Đổng chăng đèn kết hoa đón cô dâu mới là Trác Văn Quân (Park Shi Yeon), con gái của Trác Vương Tôn, làm đám cưới với nhị công tử đang bệnh tình trầm trọng. Thật không ngờ, Đổng nhị công tử chưa kịp bái đường đã tắt thở.
Tư Mã Tương Như (Tiêu Ân Tuấn) trên đường về quê cứu được Đổng lão thái gia bị ngã xuống sông, vừa mới đưa ông về đến nhà, Đổng Hiếu Hiền cố tình nhầm lẫn, cho Tư Mã Tương Như cải trang thành chú rể bái đường thành thân với Trác Văn Quân luôn.
Sau khi biết chân tướng sự thật, Tư Mã Tương Như vô cùng giận dữ quyết tâm cứu Trác Văn Quân ra khỏi nhà họ Đổng.
Tư Mã Tương Như trượng nghĩa nói lời giữ lời đã ép nhà họ Đổng đồng ý cho Tư Mã Tương Như đưa Trác Văn Quân về thăm nhà mẹ đẻ. .
Nhưng Tư Mã Tương Như đã uống rượu say nên không thể đi được. Văn Quân bất đắc dĩ phải cùng nha đầu cải trang thành nam nhi đi một mình. Tư Mã Tương Như đuổi theo Văn Quân, lúc đó đổi tên thành Đỗ công tử và vô tình hai người ở chung một nhà trọ
Trong thời gian này. Tương Như và Đỗ công tử kết bạn thơ phú, tình bạn rất thân thiết. Cơ duyên trùng hợp đã xui khiến hai người cùng sáng tác cổ khúc Phụng Cầu Hoàng…
14. Sophie trả thù: So Ji Sub và Chương Tử Di
Chàng bác sĩ ngoại khoa đẹp trai tên Jake (So Ji Sub đóng) và Sophie (Chương Tử Di thủ diễn) yêu nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ.
Thế nhưng sau đó, Jake lại bỏ rơi Sophie để đến với một nữ nghệ sĩ nổi tiếng (do Phạm Băng Băng đảm nhận). 
Sophie liền lên kế hoạch để giành lại Jake và trả đũa tình địch...
Câu chuyện tình tay ba giữa một chàng trai và hai cô gái trẻ đẹp là lời khẳng định giá trị của tình yêu đích thực.
15. Ảo thuật kỳ duyên: Lâm Tâm Như, Kangta
Trong phim, Tô Hữu Bằng vào vai một thanh niên luôn nỗ lực phấn đấu vì tương lai Ngô Tuấn An. Kangta vào vai một chàng thanh niên đẹp trai giàu có và mê biểu diễn ảo thuật Kim Tu nhưng cũng là cậu quý tử tự cao, tự đại, không coi người khác ra gì.
Lâm Tâm Như vào vai một cô gái thông minh tên Lâm Hiểu Mai, là con gái nuôi của đoàn trưởng đoàn ảo thuật Thái Phi Hồng.
 Mọi chuyện thay đổi khi có sự xuất hiện của Ngô Tuấn An, chàng thanh niên nghèo hiền lành, giàu nghị lực
 Câu chuyện đau thương về cái chết của cha ruột Hiểu Mai tưởng đã chôn vùi vào dĩ vãng cho đến khi Kim Tu khơi gợi một bí mật đau lòng: Ngô Tuấn An và Lâm Hiểu Mai là anh em ruột.
H.H