Sao Hoa Hàn kết đôi trên màn ảnh (P5)

18/11/2011 19:30 H.H
(GDVN) - Tô Hữu Bằng - Jang Na Ra, Đổng Khiết - Ahn Jae Wook, Bành Vu Yến - Chu Ja Hyun... cũng là những cặp đôi đẹp trên màn ảnh Hoa Hàn.
21. Cánh bướm xinh đẹp: Nhậm Tuyền và Kim So Yeon 
Ji Soo (Kim So Yeon đóng) là một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp, tài giỏi quyết định sang Trung Quốc tìm cha sau khi mẹ cô qua đời.
Tại đây, Ji Soo gặp lại Trần Gia Hưng (Nhậm Tuyền) – anh chàng công tử cô từng “đụng độ” trước đây. Sau nhiều chuyện, hai người đem lòng yêu nhau nhưng tình yêu của họ phải trải qua vô vàn trắc trở.
Không chỉ có vậy, chuyện tình của họ dường như tan vỡ khi hai người nhầm tưởng mình là anh em. Cuối cùng mọi chuyện sáng tỏ, Ji Soo và Trần Gia Hưng có cái kết hạnh phúc.
22. Chung cư những người trí thức: Đổng Khiết và Ahn Jae Wook 
Nhậm Phi Nhi (Đổng Khiết đóng) đến Thượng Hải để thi vào đoàn ca múa nhạc hiện đại. Tại đây, cô tới ở một tòa chung cư mà ở đó nam nữ được sắp xếp sống chung trong một căn hộ. Ở cùng căn hộ với Nhậm Phi Nhi là Duệ Thiên (Ahn Jae Wook đóng) - một chuyên viên tin học vừa trở về từ Mỹ.
Dù sống chung trong một căn hộ nhưng do nghề nghiệp, tính cách trái ngược nhau nên giữa Phi Nhi và Duệ Thiên thường xuyên xảy ra "khẩu chiến". Sau khi trải qua nhiều chuyện vui buồn cùng nhau, đôi "oan gia" này đã tìm thấy sự đồng điệu trong trái tim...
23. Cô dâu thứ 100: Giả Tịnh Văn và Ji Jin Hee
Y Phàm (Giả Tịnh Văn) làm việc tại công ty tổ chức hôn lễ và hy vọng mình sẽ trở thành cô dâu tại hôn lễ thứ 100 mà cô tổ chức. Tuy nhiên bạn trai của Y Phàm lại chưa muốn kết hôn để tập trung vào sự nghiệp. Trong khi đó, Hàn Uy (Ji Jin Hee) - người mất hết lòng tin vào tình yêu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ lại thấy trái tim mình "loạn nhịp" khi gặp Y Phàm.
Sau này, bạn trai Y Phàm vì say rượu nên đã qua đêm với bạn thân nhất của Y Phàm, khiến tình yêu hai người đổ vỡ. Lúc này, Y Phàm và Hàn Uy ngày càng xích lại gần nhau, nhưng thật đáng tiếc khi tình yêu hai người không có cái kết hạnh phúc.
24. Đế Cẩm: Kang ta và Thi Diễm Phi
Nội dung của Đế Cẩm xoay quanh một bí mật kinh thiên động địa phía sau ngai vàng. Nữ chính Bảo Cẩm do Thi Diễm Phi đảm nhận là một cô nương có 2 bộ mặt: sự mạnh mẽ mà nam nhân cũng phải nể phục ẩn giấu sau vẻ ôn nhu yếu đuối của một tiểu cô nương.
Vì muốn đền nợ nước thù nhà, Bảo Cẩm thề rằng sẽ lật đổ vương triều của tân hoàng đế (Kang Ta).
Cô vào hậu cung để thực hiện âm mưu của mình nhưng lại không ngờ rằng mình lại đem lòng yêu kẻ thù mà cô phải tiêu diệt.
25. Dương Môn Hổ Tướng: Chae Rim và Tô Hữu Bằng 

Tô Hữu Bằng vào vai Dương Tứ Lang, con trai của tướng quân Dương Nghiệp danh tiếng lừng lẫy. Tứ Lang đem lòng yêu Phan Ngữ Yên (Chae Rim) nhưng thật trớ trêu cha của cô – Phan Nhân Mỹ rất ghen ghét gia đình họ Dương. Không chỉ có vậy, sau này Tứ Lang còn liên quan tới cái chết của anh trai Ngữ Yên và điều này càng khiến cha cô thù hận gia đình anh.
 
Phan Nhân Mỹ bày kế hãm hại, khiến cho các thành viên trong gia đình Dương Gia ra trận đều không thể quay trở về. Trong khi đó, Tứ Lang vì muốn báo thù cho gia đình đã chấp nhận lấy công chúa Minh Cơ của nước Liêu.
 Vượt qua bao khó khăn, cuối cùng Tứ Lang cũng có thể trở về quê hương và tưởng chừng như sắp có thể đoàn tụ với Ngữ Yên thì anh lại bị bắn chết trên Vạn lý trường thành.
26. Kết hôn cuồng tưởng khúc: An Dĩ Hiên – Lee Seung Hyun
 
 
27. Hương Vị Tình Yêu:  Bành Vu Yến và Chu Ja Hyun
Từ nhỏ, Thừa Thiên (Bành Vu Yến) luôn có 1 giấc mơ về chàng lính người Nhật đem lòng yêu 1 cô gái Hàn Quốc. Tuy nhiên, tình yêu của họ bị dư luận xã hội phản đối. Không thể ở bên cô gái, chàng trai đã lên đường tham gia chiến tranh và đã hy sinh. 
Thừa Thiên có 1 khả năng đặc biệt. Mũi của anh thính 1 cách kỳ lạ. Anh có khả năng cảm nhận những mùi hương mà người thường không thể có được, nhất là khi ở gần Hương Chi (Chu Ja Hyun). Trong kiếp sau, chính mùi hương đặc biệt này là sợi dây quan trọng khiến hai người tìm lại được nhau.
H.H