Sao Hoa ngữ diện đồ hiệu hóa...nhà quê (P2)

29/03/2012 11:17
(GDVN) - Mặc đồ hiệu không những làm tăng danh tiếng của các sao, tôn vẻ đẹp của họ lên nếu các mỹ nhân Hoa ngữ biết cách mặc chúng phù hợp với khuôn mặt, sắc vóc của mình nếu không họ trông thật nực cười và quê mùa trong những bộ đồ hiệu đắt tiền. Tuy không phải tất cả, có nhiều mỹ nữ rất biết cách chọn đồ hiệu và còn đẹp hơn cả người mẫu biểu diễn bộ đồ đó. Ảnh: 163
LisaS – bà xã của Ngô Ngạn Tổ với trang phục Ferragamo thật thuyết phục với dáng cao, da màu lúa mạch đẹp tuyệt càng làm toát lên sức mạnh của người mặc trang phục.
Trần Nhiên với Vivienne Tam, một thiết kế của nhà thiết kế người Mỹ gốc Hoa Đàm Yến Ngọc.
Phạm Băng Băng với Marcello tại sân bay Hồng Kông.
Cao Viên Viên – Giorgio Armani, với bộ trang phục này Cao Viên Viên trông sẽ thanh lịch và rạng ngời hơn nhưng nó lại không hợp với trong tư thế ngồi như thế này.
Hà Siêu Nghi – Ferragamo, sự phối hợp khá độc đáo và đẹp mắt, duy chỉ có mái tóc thì cô nên thay đổi.
Hồ Đình Đình và BV, bộ trang phục này Phạm Băng Băng đã từng mặc, trông Hồ Đình Đình thật khó nổi bật trong bộ đồ thùng thình này.
Lâm Thần Hy với Westwood kẻ sọc làm và không cần phụ kiện nào khác cũng khiến cô trở nên thanh thoát mà vẫn rực rỡ, kiêu sa.
Lưu Văn (thứ hai từ phải sang) với trang phục của Phillip Lim, cô trở nên đơn giản hơn, đôi giày càng làm tăng giá trị thời trang cho trang phục.
Nhi Ni – Dior xuất hiện tại Liên hoan phim châu Á và nhận giải thưởng nữ diễn viên mới xuất sắc nhất. Chiếc áo cam cổ chữ V của Dior rất hợp với làn da trắng của cô, thậm chí rất bắt mắt trên nền thảm đỏ, bông tai và vòng cổ cũng góp phần quan trọng tôn vẻ đẹp của trang phục.
Kỳ Kỳ - Lanvin, trong khi người mẫu đem bốt màu đen khá hợp mắt và dễ thương thì Kỳ Kỳ lại đeo bốt cổ cao khiến cô trở nên cũ kĩ và chìm.
Thái Thư Bồi – Richard Chai, có vẻ Thư Bồi khoác thêm chiếc áo choàng trắng bên ngoài là hơi thừa.
Thư Kỳ - Emporio Armani, cô là người đại diện cho EA và chụp ảnh trong lễ nhận giải Kim Tượng trong trang phục của EA, có điều đôi giày và trang phục chẳng liên quan gì đến nhau.
Tùy Đường – Ferragamo
Đàm Yến Ngọc mặc trang phục mang thương hiệu của riêng mình, tuy nhiên chiếc váy có vẻ khiến cô trở nên không được tự nhiên mặc dù chiếc váy quả là đẹp.
Vượng Thi Thi – Ferragamo, cô thật gợi cảm và quyến rũ nhưng đi với chồng thì không nên đi giày cao gót với cột tóc cao như vậy.
Từ Tử San – Herve Leger, cô khá phù hợp với trang phục nóng bỏng của nhãn hiệu HL ngay cả khi cô để tóc bông xù.
Hứa Vệ Ninh – Ferragamo.
Diệp Toàn – Dior, trang phục này cô đã mặc khá nhiều lần, tuy nhiên nếu cô có một bờ vai thon nhỏ thì sẽ đẹp hơn bao giờ hết.
Trương Tịnh Sơ – Moschino C&C, kiểu tóc hơi quê cộng với giày cao gót đen không hề ăn nhập với trang phục cô mặc.