Sao kỳ cựu phim "Chiến tranh giữa các vì sao" bị rơi máy bay

06/03/2015 14:11 Nguyễn Hường
(GDVN) - Tên tuổi của Harrison Ford gắn liền với loạt phim truyền hình nổi tiếng như Indiana Jones và Star Wars.

Nam diễn viên kỳ cựu Harrison Ford đã bị thương nặng khi vụ rơi máy bay ở Los Angeles.

Harrison Ford.

Theo trang 9News, nam diễn viên 72 tuổi gặp nạn khi chiếc máy bay 2 chỗ ngồi màu vàng có từ Thế chiến II do ông điều khiển rơi xuống bãi cỏ của sân golf Penmar, gần sân bay Santa Monica, khi ông cố gắng hạ cánh khẩn cấp.

FoxNews dẫn nguồn tin riêng cho biết, Ford đã liên lạc với trạm kiểm soát không lưu trước khi gặp nạn và thông báo rằng một động cơ của máy bay "bị trục trặc".

Chấn thương của ông ban đầu được mô tả là "nghiêm trọng", nhưng sau đó đã được giảm mức độ. Ông được cho là bị chấn thương ở đầu và gãy xương.

Một nhân chứng nói với đài KTLA rằng khi họ giúp Ford ra khỏi chiếc máy bay bị rơi, ông có thể đứng được.

Một phát ngôn viên của Sở cứu hỏa Los Angeles đã xác nhận thông tin nam diễn viên bị thương trong vụ tai nạn sáng ngày 5/3 theo giờ địa phương.

Hiện trường vụ tai nạn.

Con trai của Ford, Ben Ford, viết trên Twitter cá nhân rằng cha anh đã gặp nạn, nhưng tình hình không nghiêm trọng, đồng thời bày tỏ hy vọng rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp vì ông là một người vô cùng mạnh mẽ.

Tên tuổi của nam diễn viên điển trai này gắn liền với loạt phim truyền hình nổi tiếng như Indiana Jones và Star Wars.

Ford còn nổi tiếng là một phi công giàu kinh nghiệm, sở hữu tám máy riêng và từng sống sót trong một vụ tai nạn trực thăng năm 1999./.


Nguyễn Hường