Sao mai điểm hẹn 2012: Hà Anh dẫn đầu đêm rock

30/06/2012 10:27 Hương Trần
(GDVN) -Vũ Hà Anh dẫn đầu Bảng xếp hạng tuần 3 trên Fanpage Sao Mai điểm hẹn, không biết anh có lập cú đúp như ở đêm 1 hay không (đoạt Giải Khán giả bình chọn), kết quả chỉ được biết vào lúc 20h tối thứ 7 (30/6/2012) tại đêm thi nhạc R&B  và Dance.

Đêm nhạc Rock thực sự là khó khăn của nhiều thí sinh khi đó không phải là thế mạnh của họ. Nhưng với sự hướng dẫn của diva Thanh Lam, các ca sĩ như Trần Trung Quân, Lê Việt Anh, Vũ Duy Khánh đã thực sự lột xác mang đến cho khán giả những phần trình diễn thực sự đậm chất rock.

Vì thế ở những ngày đầu tuần của Bảng xếp hạng đêm Rock, cuộc rượt đuổi diễn ra giữa Nguyễn Trần Trung Quân, Lê Việt Anh, Nguyễn Bá Phú Quý. Thậm chí đến gần cuối tuần, Nguyễn Trần Trung Quân đã vươn lên ở vị trí dẫn đầu (ngày thứ Năm). Tuy nhiên, chỉ đúng một ngày, trước khi khép lại Bảng xếp hạng đêm rock, Vũ Hà Anh (dù không được hội đồng nghệ thuật đánh giá cao trong đêm nhạc rock) đã có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục diễn ra y như đêm mở đầu, anh đã chiến thắng ròn rã với 419 phiếu bình chọn, hơn Lê Việt Anh – người đứng thứ nhì 16 phiếu. Điều này khá đáng tiếc cho Lê Việt Anh, khi mà anh cũng có “nguy cơ” quán quân khi buổi sáng ngày thứ Sáu, Lê Việt Anh đã có lúc vươn lên dẫn đầu.

Nguyễn Trần Trung Quân đang ở vị trí số 1 đã phải tụt xuống hạng 4 vì sự bứt phá của chàng ca sỹ “chủ nhà” Nguyễn Bá Phú Quý. Với sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả nhà, anh chàng Huế nhỏ nhẹ này đã vươn lên vị trí số 3 với 369 phiếu khá ấn tượng.

Hà Anh - Việt Anh - Phú Quý

Vũ Hà Anh dẫn đầu Bảng xếp hạng tuần 3 trên Fanpage Sao Mai điểm hẹn, không biết anh có lập cú đúp như ở đêm 1 hay không (đoạt Giải Khán giả bình chọn), kết quả chỉ được biết vào lúc 20h tối nay, thứ 7 (30/6/2012) tại đêm thi nhạc R&B  và Dance.

Ca sĩ Thanh Lam tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh Sao mai điểm hẹn 2012 trong đêm nhạc R&B và Dance. Tất cả các thí sinh đều rất vui vẻ, hào hứng khi được tập luyện cùng một ca sĩ hàng đầu Việt Nam như chị Tham Lam. Nhưng hơn hết là sự gần gũi, thân thiện, tận tình giúp đỡ của Thanh Lam khiến ai cũng bất ngờ và càng thêm yêu quý, thần tượng nữ diva.

Hương Trần