Sao tay trong tay dự công chiếu Võ hiệp

29/06/2011 12:53
(GDVN) – Tối 28/6, đoàn làm phim Võ hiệp đã tổ chức ra mắt bộ phim tại Bắc Kinh, với sự xuất hiện của dàn sao nổi tiếng Trung Quốc: Chân Tử Đan, Thang Duy...

(GDVN) - Tối 28/6, đoàn làm phim Võ hiệp đã tổ chức ra mắt bộ phim tại Bắc Kinh, với sự xuất hiện của dàn sao nổi tiếng Trung Quốc: Chân Tử Đan, Thang Duy, Kim Thành Vũ, Lý Tiểu Nhiễm...

Võ hiệp được nhào nặn bởi vị đạo diễn đa tài Trần Khả Tân, cùng với sự hiện diện của dàn sao khủng: Chân Tử Đan, Thang Duy, Kim Thành Vũ sẽ được công chiếu rộng rãi trên toàn Trung Quốc vào ngày 4/7 tới.

Tuy khai thác đề tài cũ về tinh thần hiệp sĩ, nhưng Võ hiệp lại được thể hiện với phong cách mới lạ, miêu tả cuộc đấu tranh không khoan nhượng giữa thiện và ác. Trong buổi công chiếu, những chi tiết hài hước thú vị trong bộ phim như sự lồng ghép những bản dân ca, hay phương ngữ Tứ Xuyên khiến khán giả bên dưới vô cùng thích thú.

Đạo diễn Trần Khả Tân chia sẻ: “Khi bộ phim dự liên hoan phim Cannes, tôi thấy khán giả không cười, tôi rất lo lắng, bây giờ thì tôi đã hiểu chính do sự khác biệt văn hóa nên có sự tiếp nhận khác nhau từ phía người xem”.

Vị đạo diễn tài ba cũng cho biết thêm, Võ hiệp là bộ phim ông tin tưởng nhất: “Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ, dàn diễn viên rất mạnh”, ông cũng hy vọng khán giả có thể đón nhận bộ phim một cách hào hứng nhất.
 

Dàn sao
Dàn sao tay trong tay dự công chiếu Võ hiệp: Kim Thành Vũ, Ngô Quân Như, Trần Khả Tân, Thang Duy, vợ chồng Chân Tử Đan (từ trái sang)
Chân Tử Đan
Chân Tử Đan không lúc nào rời bà xã của mình
Vợ chồng Hạ Vũ Viên Tuyền
Vợ chồng Hạ Vũ Viên Tuyền
Vợ chồng ca sĩ Lý Tương và đạo diễn Vương Nhạc Luân cũng tay trong tay trên thảm đỏ
Vợ chồng ca sĩ Lý Tương và đạo diễn Vương Nhạc Luân
Châu Tấn, Trần Khôn cũng
Châu Tấn, Trần Khôn cũng tay trong tay trên thảm đỏ
Thang Duy duyên dáng với bộ váy
Thang Duy duyên dáng với bộ váy dài thướt tha
Lý Tiểu Lộ
Diễn viên Lý Tiểu Lộ
Hoắc Tư Yến
Người đẹp Hoắc Tư Yến
Lý Tiểu Nhiễm
Lý Tiểu Nhiễm lạ lẫm với mái tóc ngắn
CAo Viên Viên trẻ trung trong bộ đầm ngắn
Cao Viên Viên trẻ trung trong bộ đầm màu trắng

H.H