Sao Thị trấn Smallville bị vợ già đệ đơn ly hôn sau 10 năm chung sống

21/10/2013 14:47 Lê Vân
(GDVN) - Chàng diễn viên điển trai với đôi mắt xanh hút hồn, đã ghi dấu ấn với khán giả khi đóng vai Clark Kent của loạt phim truyền hình nổi tiếng “Thị trấn Smallville” Tom Weilling đã chia tay người mẫu Jamie White Welling, người vợ đã cùng anh chung sống suốt 10 năm hôm thứ 4. Theo nguồn tin TMZ cho biết, chính vợ của Tom Weilling đã đưa đơn ly hôn vào ngày 16/10 vừa qua với lý do “khác biệt không thể hòa giải được”.
Nam diễn viên 36 tuổi đã gặp người mẫu Jamie White Welling 44 tuổi tại quán cà phê ở Miami vào năm 1998. Sau 4 năm với những buổi hẹn lãng mạn, cặp đôi kết hôn vào tháng 7 năm 2002. Bạn diễn của Tom trong “Thị trấn Smallville” Kristin Kreuk trong vai Lana Lang, Michael Rosenbaum đóng vai Lex Lutho cũng tham dự tiệc cưới của hai người.

Theo giấy tờ trong thủ tục ly hôn thì cặp đôi đã ly thân từ cuối năm 2012. Tuy 10 năm cùng một mái nhà nhưng hai người vẫn không có con, tuy không có mối ràng buộc nào nhưng sau khi ly hôn, vợ Tom vẫn được yêu cầu hỗ trợ từ anh.

Tom Weilling cùng vợ.

Họ đã sống ở Vancouver suốt những năm bộ phim làm nên tên tuổi của Tom - “Thị trấn Smallville” (2001-2011), và họ trở về Los Angeles sau khi bộ phim đóng máy.

Được khán giả Việt Nam biết đến với vai Clack Kent mang trong mình sức mạnh siêu nhiên, tuy nhiên Tom đã nhiều năm vắng bóng trong các bộ phim truyền hình. Được biết, anh sẽ trở lại với vai diễn Brian Drew trong phim Draft Day dự kiến sẽ được trình làng vào năm tới. Trong phim có sự tham gia của các ngôi sao Jennifer Garner and Frank Langella./.

Lê Vân