Sao Việt dùng đô la, tiền tỷ thách thức tin đồn

28/09/2012 17:47 Q.K (tổng hợp)
(GDVN) - Người của công chúng sẽ không tránh khỏi những thị phi, đồn đoán. Có rất nhiều người im lặng trước mọi tin đồn, nhưng cũng không ít người dùng tiền để thách đố, thể hiện sự trong sạch của mình.
Mặc dù có phần trình diễn kém trong liveshow đầu tiên của Giọng hát Việt nhưng Bảo Anh vẫn khá "hot" và đắt show. Tuy nhiên, cô cũng gặp không ít rắc rối.
Mới đây, cư dân mạng xôn xao về việc Bảo Anh có clip cảnh nóng. Ngay lập tức, Bảo Anh cũng cho biết tất cả đều là thông tin bịa đặt, và cô sẵn sàng thưởng rất nhiều tiền cho ai có clip nóng đăng lên.
Từng được biết đến với vai "Bà mẹ nhí" trong bộ phim cùng tên, Angela Phương Trinh đã khiến dự luận "choáng váng" khi tiết lộ rằng có đại gia sẵn sàng trả cô 20.000 USD để gặp cô 20 phút (cho phép cả người nhà đi cùng).
Khi một số trang mạng đưa tấm hình này kèm theo "nghi án"  Phương Trinh nâng ngực, Angela tuyên bố sẽ thưởng 1 tỷ cho ai tìm thấy sẹo nâng ngực kèm theo lời mời gặp trực tiếp để tìm sẹo. “Bà mẹ nhí” thẳng thừng tuyên bố: "Nếu ai không tin lời tôi vừa nói, tôi có thể mời họ đến gặp trực tiếp để kiểm tra nách của mình. Tôi không ngại đâu. Đặc biệt, nếu ai phát hiện ra dưới nách tay tôi có một vết sẹo nào, dù là sẹo nhỏ, tôi sẽ thưởng ngay cho họ 1 tỷ đồng cảm ơn".
Khi chia sẻ về nghi án nâng ngực của người hâm mộ, Kiều Trinh lại sẵn sàng bỏ 501 triệu đồng để tặng cho ai phát hiện ra cô làm ngực để đóng phim: “Tôi nhớ có thời gian ca sỹ Đ.T tuyên bố thưởng 500 triệu đồng cho ai phát hiện ra Đ.T hát nhép, cho đến nay giải thưởng ấy vẫn chưa có người nhận. Để sự việc thú vị hơn, có lẽ tôi cũng nên treo giải 501 triệu đồng cho bất cứ khán giả nào phát hiện ra diễn viên Kiều Trinh làm ngực để đóng những cảnh nóng trong Bi! đừng sợ ngọt hơn...”.
Từng tạo ra thảm họa “Da nâu”; “Tâm hồn vĩnh cửu”…nhưng Phi Thanh Vân vẫn rất tự tin vào giọng hát của mình.
Trong một bài phỏng vấn, chị tuyên bố “Nếu ai phát hiện em hát nhép, em sẽ tặng người đó 100 triệu đồng!”.
Là nam giới nhưng Cao Thái Sơn cũng từng "dính" nghi án nâng ngực. Anh hùng hồn tuyên bố, chấp nhận giải nghệ và thường 10 tỷ đồng cho người phát hiện mình nâng ngực.
Q.K (tổng hợp)