Sao Việt hạnh phúc chờ đón năm mới cùng gia đình

01/01/2013 10:43 Theo TTVN
Sau một năm bận rộn, các sao Việt cũng cố gắng dành thời gian để cùng gia đình đón một năm mới an lành và hạnh phúc.

Ốc Thanh Vân:

Hiện tại Vân đang tạm gác mọi công việc để dọn dẹp đồ đạc sang một ngôi nhà mới rộng rãi hơn, sở dĩ Vân và ông xã có quyết định này vì vào đầu tháng 4/2013 tới Vân sẽ chính thức hạ sinh một cô công chúa nhỏ nữa nên gia đình Vân cần một không gian rộng rãi và thoải mái hơn cho cả 4 thành viên.

Mấy ngày qua, Vân nhận được khá nhiều lời chúc từ bạn bè và đồng nghiệp vì tin vui này. Bản thân Vân cảm thấy cũng rất náo nức tới ngày lâm bồn, bé Coca sẽ có thêm 1 cô em gái và gia đình Vân cũng đủ nếp đủ tẻ.

Hồ Ngọc Hà:

Vốn rất thích biển nên hiện tại cả gia đình của Hà đã đi nghỉ mát, sau khi hoàn thành vai trò huấn luyện viên đêm Bán kết của The Voice Hà sẽ tranh thủ vài ngày nghỉ để đoàn tụ cùng gia đình. Tết Dương Lịch năm nay sẽ là một năm đặc biệt vì Hà cũng không nhận bất kỳ show diễn nào mà hoàn toàn dành thời gian bên chồng con và người thân.

Hà cũng đã bí mật lên kế hoạch cho một bữa ăn BBQ ngoài bãi biển cùng gia đình và chọn một món quà thật bất ngờ và thú vị để tặng cho ông xã và hoàng tử bé của mình.

Thanh Thúy:

Năm nay Thúy không nhận bất kỳ vai diễn nào tại các sân khấu kịch, một phần vì Thúy và ông xã đang bận rộn tập trung cho các dự án riêng của công ty như sản xuất phim và tổ chức sự kiện, một phần Thúy thật sự muốn cùng gia đình thử một năm đón năm mới như những gia đình bình thường khác.

Ngày Tết Dương Lịch năm nay, Thúy cùng với anh Thịnh và bé Cà Phê sẽ cùng quây quần đi ăn uống và sau đó cả nhà sẽ cùng nhau xuống phố và hòa vào dòng người đếm ngược chào đón một năm mới an lành.

Vy Oanh:

Tết Dương Lịch năm nay, Oanh đã đón mẹ từ Phan Thiết vào Sài Gòn để cùng chung vui với Vy Oanh. Đêm giao thừa Vy Oanh vẫn kẹt một điểm diễn nhưng Vy Oanh đã xin ban tổ chức cho mình được diễn sớm để kịp về nhà đón năm mới với mẹ.

Vào ngày 1/1 Oanh cũng sẽ cùng mẹ đi dạo phố và mua sắm một số quà tặng cho các sơ đã chăm sóc cho Vy Oanh từ nhỏ tại Phan Thiết. Hiện tại Vy Oanh cũng lên kế hoạch làm 1 ngày từ thiện cùng các bạn đồng nghiệp trong tháng 1 này cho các trẻ em mồ côi và khuyết tật trong thành phố để các em có thể đón một năm mới thật hạnh phúc và ấm áp.

Theo TTVN