Sắp giao lưu trực tuyến Vietnam's Got Talent

14/05/2012 08:03 BBT Văn hóa
(GDVN) - Vào 14h30 chiều thứ Ba (15/5), Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức giao lưu trực tuyến với giám khảo và các thí sinh đoạt giải cao tại Vietnam's Got Talent 2012.
Vietnam's Got Talent đã khép lại với kết quả xứng đáng và "có hậu" (theo lời của Võ Trọng Phúc) khi cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc giành ngôi vô địch. Cậu bé 12 và cô bé 7 tuổi đã tạo nên nguồn vui và cảm hứng vô tận cho khán giả truyền hình, là minh chứng hùng hồn cho sức lan tỏa mãnh liệt của bộ môn dancesport trong đời sống hiện nay.


Ngay từ bây giờ, độc giả có thể BẤM VÀO ĐÂY để đặt câu hỏi, hoặc gửi câu hỏi về email vanhoa@giaoduc.net.vn.

Tuy không giành giải cao nhất nhưng những Vũ Song Vũ, Nguyễn Hương Thảo, Võ Trọng Phúc cũng khiến giám khảo, khán phải "rùng mình" bởi giọng hát thiên phú, tuyệt vời vốn không hề qua trường lớp đào tạo của họ. Những bài dân ca đương đại với độ khó rất cao, những đoạn nhạc kịch nổi tiếng, hay đơn giản chỉ là những giai điệu ngọt ngào giản dị tiếng Anh... qua giọng hát Vũ Song Vũ, Nguyễn Hương Thảo, Võ Trọng Phúc như có một đời sống mới, sức sống riêng trong lòng khán giả.

Theo sát những tài năng nhí, trẻ tuổi trong chặng đường Vietnam's Got Talent là những bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các thành viên ban giám khảo. Đó là mẹ và cô giáo của Đăng Quân - Bảo Ngọc, mẹ của Vũ Song Vũ, mẹ Phương Anh, giám khảo Thúy Hạnh... Họ đã dìu dắt con cái, học trò, thí sinh của mình biết theo đuổi đam mê và đi đến cùng sự đam mê ấy.

Tuy vậy, con đường phía trước còn rất dài, làm thế nào để các tài năng tiếp tục được đào luyện và tỏa sáng, đó luôn là câu hỏi hóc búa với những ngay cả Got Talent những phiên bản nổi tiếng trên thế giới như Anh, Mỹ...

Tham gia giao lưu, độc giả sẽ được các khách mời tiết lộ những câu chuyện chưa từng kể trong suốt quá trình cuộc thi, được giải đáp thắc mắc, bày tỏ suy nghĩ...

Khách mời gồm có: Nữ giám khảo xinh đẹp Thúy Hạnh (giám khảo Huy Tuấn và Thành Lộc không thể tham dự vì vướng lịch sự kiện); cô giáo Chu Quỳnh Trang người dạy cặp đôi vô địch Đăng Quân - Bảo Ngọc; mẹ con cậu bé hiện tượng Youtube Vũ Song Vũ.

Ngoài ra, bạn đọc hoàn toàn có thể gửi câu hỏi cho mẹ Bảo Ngọc (chị cùng cô bé dự một sự kiện ở Quận trùng giờ buổi chiều không thể tham dự), cô bé xương thủy tinh Phương Anh (bay từ TP.HCM ra Hà Nội vào buổi sáng cùng ngày và chiều phải đi học); Hương Thảo, Võ Trọng Phúc... Thậm chí, nếu ai muốn hỏi sâu về môn dancesport - môn thể thao nghệ thuật đã giúp Đăng Quân - Bảo Ngọc vô địch, ngoài những giải đáp thú vị của cô giáo Quỳnh Trang, hai kiện tướng Chí Anh và Khánh Thi cũng sẵn lòng trả lời. Tất cả câu hỏi của độc giả sẽ được chúng tôi gửi đến khách mời và đăng tải ngay trong buổi giao lưu trực tuyến.

Ngay từ bây giờ, độc giả có thể BẤM VÀO ĐÂY để đặt câu hỏi, hoặc gửi câu hỏi về email vanhoa@giaoduc.net.vn.
BBT Văn hóa