Sau 90 ngày địa ngục, Selina ấn định ngày kết hôn

02/07/2011 04:55
(GDVN) – Bố của Selina, ông Nhậm Minh Đình khẳng định: “Nếu tình hình sức khỏe con bé không xấu đi, Selina sẽ làm cô dâu xinh đẹp vào ngày 31/10 tới".

(GDVN) - Bố của Selina, ông Nhậm Minh Đình khẳng định: “Nếu tình hình sức khỏe con bé không xấu đi, Selina sẽ làm cô dâu xinh đẹp vào ngày 31/10 tới, và kết hôn với Richard (Trương Thừa Trung), người đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ cho con bé”.

{iarelatednews articleid='4752'}

Tin Selina kết hôn vào đúng ngày sinh nhật 31/10 đã lan truyền trong dư luận từ khá lâu. Ngay sau khi có thông tin này,  phóng viên đã gọi điện trực tiếp phỏng vấn hôn phu tương lai Trương Thừa Trung và nhận được phản hồi: “Chúng tôi đã  bàn bạc với nhau sẽ tổ chức đám cưới vào ngày đặc biệt này. Tuy nhiên vẫn phải theo dõi tình hình sức khỏe của Selina. Chưa thể chắc chắn được điều gì… Cô ấy cần mọi người cổ vũ động viên thêm nữa…”.

Selina và hôn phu Trương Thừa Trung sẽ tổ chức
Selina và Trương Thừa Trung sẽ tổ chức "đám cưới trong mơ" vào ngày 31/10 tới

Ông Nhậm Minh Đình chia sẻ mình rất biết ơn Richard vì đã chăm sóc Selina suốt thời gian qua: “Cuối cùng thì con bé đã tìm được người mà mình có thể nương tựa suốt cả cuộc đời”, ông còn gọi mối quan hệ giữa Richard và con gái mình chính là “định mệnh”

Selina và
Selina và bố mình, ông Nhậm Minh Đình

Theo ông, kế hoạch cho lễ cưới sẽ do cặp đôi này tự lên kế hoạch, ông tôn trọng quyết định của nhà thông gia tương lai. Khi được hỏi liệu cô bạn cùng nhóm với Selina là Ella Chen có kết hôn với Alvin Lai sau lễ cưới của Selina hay không, ông tiết lộ rằng đã gặp Alvin và nghĩ rằng anh rất đẹp trai, nhã nhặn. Ông còn nói thêm Alvin và Ella rất xứng đôi.
 
H.H