Sau clip ngủ nude, 'quá khứ' của Quách Thành Danh hút 1 triệu lượt xem

28/12/2013 10:21 Thùy Chi
(GDVN) - Ca sĩ Quách Thành Danh bất ngờ chia sẻ niềm vui với người hâm mộ rằng, bản remix Tôi là tôi 3 đăng trên một trang âm nhạc chưa đầy nửa ngày đã đạt 100 nghìn lượt nghe.

Sau ca khúc hit "Tôi là tôi", Quách Thành Danh (tên thật Văn Thanh Tùng), khán giả hầu như không nhìn thấy Quách Thành Danh xuất hiện nhiều trong các chương trình âm nhạc lớn. Bất ngờ, cách đây một tuần, tên của nam ca sĩ Quách Thành Danh trở thành từ khóa tìm kiếm của dân mạng vì xuất hiện clip ngủ nude trong khách sạn mang tên anh.

Cụ thể đêm 21/12, clip quay một nhân vật nam ngủ nude trong khách sạn xuất hiện và được lan truyền với tốc độ chóng mặt sau đó. Tên nhân vật nam được ghi rõ ràng trong clip là Quách Thành Danh.

Quách Tuấn Du (bên trái) và Quách Thành Danh

Trong khi dư luận còn đang bán tín bán nghi, thì không lâu sau, giọng ca "Tôi là tôi" - ca sĩ Quách Thành Danh lên tiếng. Không những khẳng định mình là người trong clip mà Quách Thành Danh còn dọa sẽ mời CA can thiệp để điều tra sự việc rõ ràng.

Sau đó, ca sĩ Quách Tuấn Du lên tiếng và băn khoăn chuyện Quách Thành Danh nhận 'vơ' chuyện không có gì 'đẹp đẽ' này thì chủ nhân của clip được xác định là Quách Tuấn Du chứ không phải Quách Thành Danh.

Câu chuyện trở nên nực cười khi chỉ có duy nhất 1 clip với 1 nam thanh niên đang nude nhưng có đến 2 “nạn nhân”.

Giọng ca "Tôi là tôi" đã phân trần với báo chí điều này. Anh cho biết, ban đầu bản thân cũng nghi ngờ và không tin nhân vật trong video là mình, nhưng vì người tải lên mạng lại ghi đích danh Quách Thành Danh nên anh thấy hoang mang. Khi xem đoạn băng, với một góc quay chéo từ điện thoại, độ zoom khá mờ nhạt nên nam ca sĩ không dám quả quyết đó không phải là mình.

Về phần ca sĩ Quách Tuấn Du, chàng ca sĩ này cũng cho biết trong một bài phỏng vấn rằng, mẹ anh đã bỏ qua nhà em trai sau scandal này.

Ca sĩ Quách Thành Danh chia sẻ niềm vui với người hâm mộ khi ca khúc của anh nhận được sự quan tâm lớn của khán giả

Lùm xùm, xôn xao một vài ngày, câu chuyện cũng đi đến hồi kết khi 'khổ chủ' chính xác được xác định. Chỉ có điều đọng lại trong suy nghĩ của nhiều độc giả, là thêm một cái nhìn méo mó về showbiz Việt, những nghi ngờ về việc tạo sóng để Pr tên tuổi của nam ca sĩ. 

Những nghi ngờ này càng được củng cố khi sau vụ lùm xùm, ca sĩ Quách Thành Danh bất ngờ chia sẻ niềm vui với người hâm mộ trên trang cá nhân rằng, bản remix Tôi là tôi - hit đã từng làm mưa làm gió, làm nên tên tuổi của Quách Thành Danh từ cách đây 10 năm đăng trên một trang âm nhạc chưa đầy nửa ngày đã đạt 100 nghìn lượt nghe.

Không lâu sau, Quách Thành Danh lại tiếp tục cho biết, chỉ sau hai ngày, ca khúc này đã lên đến 1 triệu lượt người nghe.

Còn ca sĩ Quách Tuấn Du, không thể phủ nhận, sau scandal này, tên tuổi của nam ca sĩ này cũng được biết đến rộng rãi hơn, ít nhất là ở mức độ săn đón của truyền thông khi vài lần lên mặt báo để 'vạch mặt' kẻ nhận vơ cái chẳng hay ho gì (như Quách Tuấn Du) từng chia sẻ.

Thùy Chi