Sau hôm nay nhà Pitt-Jolie không còn ở Việt Nam?

13/11/2011 09:58
Rất có thể Jolie sẽ dẫn Pax Thiên về thăm nơi từng nuôi dưỡng cậu bé là Trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ trẻ em Tam Bình ngay trong ngày hôm nay, 13/11.

Mọi hành tung của "cặp đôi vàng Hollywood” Prad Pitt - Angelina Jolie ở Việt Nam đều được giữ bí mật khiến báo giới và người hâm mộ Việt Nam "sốt xình xịch" từng giờ.

Theo nguồn tin mới nhất, lúc 13h chiều nay, cả gia đình "ông bà Smith" sẽ rời khỏi Côn Đảo trên chiếc phi cơ của Air Mekong và về sân bay Tân Sơn Nhất lúc 13h30. Hộ tống họ là 4 vệ sỹ cao lớn và 2 bảo mẫu.

Kế hoạch tiếp theo của gia đình nổi tiếng này vẫn trong vòng bí mật, nhưng Brad Pitt sẽ phải có mặt tại Hàn Quốc vào ngày 15/11 để quảng bá cho bộ phim Moneyball.

Rất có thể, đại gia đình Brangelina sẽ rời TP.HCM ngay trong hôm nay để tới xứ sở kim chi và như vậy, họ chỉ có thể bay đi Hàn Quốc 1 trong 2 chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc Korean Airlines vào lúc 23h50 hoặc 23h55 vì  trong ngày chỉ có 2 chuyến bay này đi Hàn Quốc.

Nhiều khả năng Angelina Jolie sẽ đưa Pax Thiên về thăm nhà

Việc Jolie sẽ dẫn Pax Thiên về thăm Trung tâm Tam Bình là nơi từng nuôi dưỡng Pax Thiên có nhiều khả năng xảy ra vì từ tháng 7/2011, Jolie đã phát biểu trên một tờ báo ở nước ngoài là: “Chúng tôi nợ Việt Nam một chuyến thăm, bởi vì Pax đã tới hạn về thăm quê hương”. Nếu trong chuyến thăm này, Pax Thiên có dịp về thăm lại mái nhà xưa thì quả là niềm vui trọn vẹn với cậu bé cũng như với nơi từng cưu mang cậu.

Tuy nhiên đó chỉ là những khả năng có thể xảy ra nhất, vì "hành tung" của gia đình ngôi sao nổi tiếng này vẫn đầy những bí mật và có những thay đổi bất ngờ.

Chiều qua (12/11), phóng viên đã tới thăm Trung tâm bảo trợ, nuôi dưỡng trẻ em Tam Bình, nơi đã nuôi dưỡng Pax Thiên gần 3 năm trước khi cậu bé được nhận làm con nuôi và sang Mỹ sống. Tất cả các bảo mẫu từng chăm sóc Pax Thiên từ những ngày còn đỏ hỏn đều phấp phỏng mong mỏi được thấy cậu bé ngày xưa giờ đây đã không lớn như thế nào. Tuy nhiên, do mọi thông tin về hành trình của gia đình Angelina Jolie đều bí mật nên lãnh đạo trung tâm và các bảo mẫu cũng chỉ biết được qua báo chí và chưa có bất kỳ liên lạc nào của phía gia đình bố mẹ nuôi Pax Thiên với trung tâm.

Trung tâm Tam Bình, nơi nuôi dưỡng Pax Thiên

Như đã đưa tin cách đây ít ngày, báo chí và người hâm mộ Việt Nam thực sự bất ngờ về sự hiện diện đông đủ đại gia đình của "ông bà Smith" tại TP.HCM tối 10/11 gồm: Brad Pitt, Angelina Jolie cùng 6 con: 3 con nuôi là Maddox  (10 tuổi, người Campuchia), Zahara  (6 tuổi, Ethiopia), Pax Thiên  (7 tuổi, Việt Nam) và 3 con đẻ là Shiloh (5 tuổi) và cặp song sinh Vivienne - Knox (3 tuổi). Cùng đi với gia đình nổi tiếng này là gần chục vệ sỹ và tùy tùng hộ tống. Sau khi qua hải quan Tân Sơn Nhất, họ lên xe về thẳng khách sạn Park Hyatt (Q1, TP.HCM).

Suốt buổi sáng và trưa hôm sau (11/11), hàng chục phóng viên của các hãng thông tấn thế giới và Việt Nam đã tập trung trước khu vực khách sạn để săn ảnh đại gia đình nổi tiếng này nhưng thất bại do mọi hoạt động của gia đình nổi tiếng này đều được giữ bí mật.

Trưa 11/11, gia đình Jolie - Pitt đã bí mật đi ăn tại quán ăn Cục Gạch trên đường Đặng Tất, quận 1.  Lúc hơn 14 giờ cùng ngày, một chiếc xe Mercedes sẫm màu 16 chỗ, biển số bị che bằng khăn, tất cả cửa kính đều bị dán kín phóng từ hầm để xe khách sạn Park Hyatt ra sân bay Tân Sơn Nhất trong cơn mưa tầm tã.

Ô tô đưa đại gia đình “ông bà Smith” đi vào cổng VIP của sân bay Tân Sơn Nhất và sau đó, cả gia đình nhanh chóng lên máy bay của hãng Air Mekong đáp xuống Côn Đảo nghỉ dưỡng lúc 15h30 ngày 12/11. Không mấy người biết được thông tin của gia đình Jolie, bởi khu nghỉ dưỡng cao cấp Six Senses nằm ở một đảo nhỏ cách trung tâm đảo Côn Sơn khoảng 5km, mọi thông tin liên quan đến khách VIP, Six Senses cam kết không tiết lộ.

Theo Eva