Sau mẫy ngày ngỡ ngàng, Kris quyết bỏ Kim Kardashian

12/11/2011 10:28
Kris ngỡ ngàng khi đọc được tin đó trên báo bởi anh không hiểu chuyện gì đang xảy ra với cuộc hôn nhân kéo dài 72 ngày của mình.

Khi Kim Kardashian đệ đơn ly dị, Kris ngỡ ngàng khi đọc được tin đó trên báo bởi anh không hiểu chuyện gì đang xảy ra với cuộc hôn nhân kéo dài 72 ngày của mình. Bản thân anh và vợ chưa đề cập đến chuyện ly hôn trước đó, chính vì vậy, anh không tin là thật và khẳng định sẽ làm mọi cách giữ gìn cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, giờ đây Kris đã nghĩ khác.

Kris đã quyết định bỏ cô vợ nổi tiếng sau nhiều ngày bất ngờ về vụ ly dị.

Kris đã quyết định bỏ cô vợ nổi tiếng sau nhiều ngày bất ngờ

Hai ngày sau khi Kim Kardashian tuyên bố trên báo chí về việc chấm dứt 72 ngày làm vợ của Kris Humphries, chàng cầu thủ vẫn khẳng định: "Tôi sẽ làm mọi cách để giữ gìn cuộc hôn nhân này". Các paparazzi theo chân Kris Humphries về quê nhà Minnesota cũng vẫn thấy chàng cầu thủ bóng rổ đeo nhẫn cưới trên tay, điều này cho thấy anh vẫn chưa sẵn sàng để từ bỏ Kim.

Tuy nhiên, chuyến viếng thăm của Kim hồi đầu tuần này và cuộc nói chuyện kéo dài hơn một tiếng đồng hồ đã làm thay đổi suy nghĩ của Kris. Chàng cầu thủ ngày 11/11 đã quyết định thuê một luật sư đứng ra giải quyết vụ ly dị của mình với Kim Kardashian. Thành viên của đội New Jersey Nets mời luật sư ở Minnesota có tên Lee Hutton để giúp anh giải quyết các thủ tục pháp lý.

Kris sẽ không nhận được đồng nào sau khi bỏ vợ.

Kris sẽ không nhận được đồng nào sau khi bỏ vợ

Theo một nguồn tin thân cận với cặp đôi, các mâu thuẫn cơ bản khi tiến hành thủ tục ly hôn sẽ không xảy ra vì cả Kim Kardashian và Kris Humphries đều đã ký thỏa thuận tiền hôn nhân. Tuy nhiên, những vấn đề nhỏ xung quanh sẽ có thể làm kéo dài thời gian hơn. Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ thì trong vòng 6 tháng kể từ ngày Kim Kardashian đệ đơn lên tòa án, Kim và Kris sẽ chính thức ly hôn.

Kim Kardashian quyết định bỏ chồng chóng vánh và chớp nhoáng, kết thúc cuộc sống vợ chồng sau 72 ngày với Kris Humphries. Theo thỏa thuận tiền hôn nhân, Kris sẽ không được chạm vào một đồng nào từ khối tài sản khổng lồ mà Kim đang sở hữu. Hơn nữa, những khoản tiền kiếm được kể từ khi Kim làm vợ Kris cũng sẽ thuộc về Kim, trong đó bao gồm cả 18 triệu USD tiền thu được nhờ đám cưới. Ngay cả chiếc nhẫn đính hôn trị giá 2 triệu USD mà Kris tặng vợ cũng sẽ bị Kim giữ lại, theo như lời bà Kris Jenner, mẹ đồng thời là quản lý của Kim tuyên bố.