Sau sai lầm của Yumi Dương, MC Phan Anh mắc lỗi sơ đẳng ở The Voice

18/11/2013 13:41 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Tối qua (17/11), trong chương trình truyền hình trực tiếp The Voice, MC điển trai Phan Anh đã khiến khán giả bất ngờ khi liên tục mắc lỗi.
Được biết đến là một MC năng động và kinh nghiệm trong công việc dẫn chương trình nên Phan Anh được lòng rất nhiều khán giả. Mặc dù không phải là ca sĩ, hay người mẫu nhưng tên tuổi của Phan Anh chẳng kém những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt là bao nhiêu.

MC Phan Anh liên tục mắc lỗi trong liveshow 6 của The Voice. Ảnh: Dân Việt. 
(Xem thêm: "Lỡ lời" tại liveshow The Voice, MC Yumi Dương xin lỗi khán giả)

Đặc biệt là khi đảm nhận vai trò MC của chương trình The Voice, từ mùa đầu tiên, Phan Anh đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Sang mùa thứ hai của Giọng hát Việt có thêm Yumi Dương đồng hành nhưng đối với nhiều khán giả, Phan Anh là MC giữ vai trò chính trong việc kết nối khán giả với chương trình truyền hình thực tế ăn khách này.

Trong liveshow 6 của Giọng hát Việt diễn ra vào tối 17/1, MC điển trai đã mắc một số lỗi sơ đẳng: đọc nhầm số báo danh của thí sinh, chen giữa Âu Bảo Ngân khi cô chưa hoàn thành phần thi của mình. 


Cụ thể, khi đọc số báo danh của Ngọc Trâm, Phan Anh đã bị nhầm lẫn mặc dù trên tay anh có cầm danh sách mã số của các thí sinh. Chỉ đến khi chính cô nàng này nhắc lại, anh mới phát hiện và đọc lại chính xác số báo danh của cô.

Cũng trong đêm thi vòng loại trực tiếp này, Âu Bảo Ngân đã trình bày ca khúc "Bác làm vườn và con chim sâu". Do khi thực hiện bài hát, Bảo Ngân có những phần ngắt quãng khá lâu nên Phan Anh tưởng cô đã trình bày xong phần thi của mình và mắc lỗi chen ngang khi lên tiếng chúc mừng trong lúc Bảo Ngân vẫn đang hát.

Khá may mắn là Bảo Ngân vẫn giữ được bình tĩnh và hoàn thành bài thi của mình. Sau khi kết thúc, MC Phan Anh đã lên sân khấu và chữa cháy khi nói rằng: "Khi Âu Bảo Ngân hát đến đoạn "hết rồi" lần 1, rồi lần 2, tôi chỉ muốn chạy lên yêu cầu Ngân hát thêm". 

Đây cũng là sự cố hiếm gặp đối với Phan Anh kể từ khi đảm nhận vai trò làm MC cho chương trình Giọng hát Việt.

Do đó, dù liên tiếp gặp phải sự cố trong đêm diễn, nhưng Phan Anh vẫn nhận được những lời khen, chia sẻ và cảm thông của phần đông khán giả.  

Trước đó, trong livehow 3 và liveshow 5, người bạn đồng hành của Phan Anh - MC Yumi Dương đã gặp phải sự phản đối của khán giả khi liên tục vấp những lỗi cơ bản. Thậm chí MC này còn bị khán giả đặt biệt danh "thảm họa MC".

Đỗ Tuyết