Sau scandal ảnh sex, Trương Bá Chi hơn 1 lần dọa tự tử

06/06/2011 12:40
(GDVN) - Tạp chí Hong Kong Sudden Weekly mới cho hay, để níu chân chồng, Trương Bá Chi từng dọa tự tử không chỉ một lần.

(GDVN) - Tạp chí Hồng Kông, Sudden Weekly vừa cho hay, để níu chân chồng, Trương Bá Chi từng dọa tự tử không chỉ một lần.

{iarelatednews articleid='3644,3629'}

Chuỗi tin đồn về hôn nhân rạn nứt của vợ chồng Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong vẫn chưa có câu trả lời chính thức từ người trong cuộc. Nhưng, mới đây, những thông tin nội bộ về cặp vợ chồng nổi tiếng bậc nhất Hồng Kông đã được tiết lộ khiến báo giới và dư luận không khỏi bất ngờ.

Tạp chí Sudden Weekly mới cho hay, để níu chân chồng, Trương Bá Chi từng dọa tự tử không chỉ một lần.

Năm 2008, cuộc hôn nhân Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong đứng trước nguy cơ tan vỡ
Năm 2008, cuộc hôn nhân Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong đứng trước nguy cơ tan vỡ

Lần đầu tiên Bá Chi doạ tự tử là khoảng 3 năm trước, khi  scandal ảnh sex của cô và Trần Quán Hy bị phát tán trên mạng. Sau đó, Bá Chi đã đưa con trai lớn Lucas đến Thái Lan, nơi Tạ Đình Phong đang đóng bộ phim "Storm Warriors II" vào tháng 4/2008. Cô đã quỳ xuống trước mặt chồng cầu xin anh tha thứ. Cô đã hét lớn và đòi tự tử nếu Đình Phong không tha thứ cho mình. Ngay sau đó, Bá Chi ôm Lucas chạy thẳng ra ban công khách sạn với ý đồ đâm đầu tự vẫn.

Lần thứ hai, mối quan hệ của họ xuống vực thẳm khi Trương Bá Chi thường xuyên cãi vã với chồng về những chuyện vặt vãnh nhất, mà thường là những chuyện liên quan tới tiền.

Vào đầu năm 2011, vì tức giận chồng không đồng ý chi cho vợ 50 triệu đô la Hồng Kông để mua 2 căn hộ cao cấp, người đẹp “Vô cực” đã dọa biến mất cùng hai con, để chồng thay đổi quyết định.

Bá Chi dọa biến mất cùng hai con để níu chân chồng

Càng ngày mâu thuẫn giữa họ càng trở nên gay gắt.

Sau tin đồn Trương Bá Chi gặp gỡ và làm lành với “tình cũ” Trần Quán Hy (hôm 8/5), Tạ Đình Phong vì giận dỗi vợ mà không tham dự bữa tiệc mừng sinh nhật của cô. Chính vì điều này, Trương Bá Chi đã giận dữ nhắn tin cho chồng với nội dung: “Tôi muốn ly dị”!

Mới đây, giới truyền thông Trung Quốc cũng đưa tin về sự xuất hiện của người thứ ba trong mối quan hệ của cặp đôi đình đám xứ Hương Cảng. Một tờ báo khẳng định, họ có nguồn tin cực chính xác từ một người bạn thân của ông Tạ Hiển, cha ruột của Tạ Đình Phong, rằng nam diễn viên họ Tạ có một cô bạn gái ở Bắc Kinh. Mối quan hệ này đã kéo dài được 2 năm. Khi Trương Bá Chi phát hiện ra chuyện tình này, cô đã yêu cầu chồng phân chia tài sản, trong đó, cô đòi tới 70% khối tài sản của chồng. Tuy nhiên, người quản lý của Tạ Đình Phong đã lên tiếng phủ nhận câu chuyện.

Thời gian này, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều đang bận rộn với dự án phim mới của mình. Cả hai đều chưa chính thức lên tiếng gì về những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của họ. 

 
 

H.H (tổng hợp)