Sau Vũ Ngọc Đãng, Quang Dũng "chơi" với Phương Anh

07/10/2011 07:10 K.Hưng
(GDVN) - Sau chuyện viết nhạc tặng Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiếp tục cho thấy anh có duyên với âm nhạc khi kết hợp với Phương Anh Idol.

Với sự rèn luyện không ngừng, giọng hát cũng trưởng thành hơn và đặc biệt là cách thể hiện cảm xúc có phần tinh tế, Phương Anh (top 10 Vietnam Idol 2010) đã chuẩn bị và giới thiệu album đầu tay với cái tên khá đơn giản Pax 1.


Album gồm 5 ca khúc. Ngoài ca khúc chủ đạo là "Em đi tìm anh" (Sáng tác: Tiến Minh), album còn có hai bản song ca đặc biệt: một là ca khúc "Thật thà cho một tình yêu" (một sáng tác của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) Phương Anh song ca cùng Trung Quân Idol, bản song ca còn lại là với Đăng Khoa Idol trong ca khúc "Sẽ là tình yêu" (Sáng tác: Huỳnh Khoa). Các ca khúc còn lại sẽ là những ca khúc mà Phương Anh đã từng thể hiện với một bản phối hoàn toàn mới.

Phương Anh cho biết, chữ PAX trong chủ đề album chính là nickname của Phương Anh - là chữ viết tắt của "Phương Anh Xinh". Album sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/10 - đúng ngày sinh nhật của Phương Anh và Đăng Khoa Idol. Và cũng trong cuối tháng 10, Phương Anh sẽ tung ra MV "Em đi tìm anh" với ý tưởng là một MV phim hoạt hình.


Cũng vào trong những ngày này năm ngoái, thí sinh Nguyễn Phương Anh đã dừng lại ở Top 10 cuộc thi Vietnam Idol 2010, để lại nhiều bất ngờ và luyến tiếc cho Ban giám khảo lẫn khán giả truyền hình.... Không hề e ngại về ngoại hình, Phương Anh biết trân trọng giọng hát trời cho và phát huy nó trên sự cố gắng không ngừng. Album "Pax 1" là thành quả mà Phương Anh muốn cho khán giả thấy sự đam mê và quyết tâm của mình.

K.Hưng