Scarlett Johansson lần đầu phân trần về vụ lộ ảnh nude

01/10/2011 21:22 Hoàng Lâm
(GDVN) - Sau khi những hình ảnh nhạy cảm của Scarlett Johansson xuất hiện tràn lan trên mạng, cô đào bốc lửa của Hollywood  vừa lên tiếng về sự cố này.

Scarlett Johansson tỏ ra khác bức xúc và cho rằng việc cô là một ngôi sao, người của công chúng không có nghĩa là những người khác có quyền xâm phạm đời sống riêng tư của cô.


Hồi đầu tháng 9 vừa qua, những hình ảnh riêng tư của một số ngôi sao Hollywood như Scarlett Johansson ("Iron Man 2"), Vanessa Hudgens ("High School Musical") và Mila Kunis ("Friends With Benefits" ) đã bị bọn tin tặc phát tán trên mạng.
Những bức ảnh nude của Scarlett Johansson bị phát tán trên mạng được xác định là ảnh thật 100%
Ngay lập tức sau khi những hình ảnh này được xuất hiện trên Internet, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao vì những hình ảnh nhạy cảm đó đều là do các ngôi sao này tự chụp chứ không phải do dàn dựng.

" Không phải vì bạn là diễn viên, đạo diễn hay bất kỳ nghề nghiệp nào khác liên quan đến nghệ thuật mà người ta có quyền không tôn trọng sự riêng tư của bạn. Nếu những hành vi sai trái này được bao che thì thật là bất công và vô lý. Bạn phải biết cách điều chỉnh. Tuy nhiên sai sót là điều không thể tránh khỏi. Những lúc như vậy bạn phải cố tỏ ra bình tĩnh để tìm cách khắc phục thôi", Scarlett cho biết với CNN.

Trước đó, sau khi những tấm ảnh của Scarlett Johansson bị rò rỉ trên mạng, luật sư của cô đã phải gửi thư đến nhiều website khác nhau yêu cầu gỡ bỏ các hình ảnh trên.

Phần lớn chúng đã được các trang web trên gỡ xuống nhưng vẫn còn không ít website chưa chịu gỡ xuống vì mức độ phát tán của Internet là quá lớn.

Hoàng Lâm
Hoàng Lâm