Selena Gomez: Tôi rất ngại khi mặc áo tắm

05/07/2011 08:50
(GDVN) - Nữ ca sĩ kiêm diễn viên, Selena Gomez, bạn gái của Justin Bieber, nói rằng cô không thấy thoải mái khi để lộ cơ thể quá nhiều.

(GDVN) - Nữ ca sĩ kiêm diễn viên, Selena Gomez, bạn gái của Justin Bieber, nói rằng cô không thấy thoải mái khi để lộ cơ thể quá nhiều.

{iarelatednews articleid='4319'}

alt
 

Khi được tờ Time hỏi rằng, lúc trưởng thành liệu cô có cảm thấy áp lực về việc phải ăn mặc gợi cảm hơn hay không, Selena Gomez trả lời: “Vì tôi đang lớn hơn và trở thành một người phụ nữ nên tôi muốn khám phá khía cạnh đó của chính tôi. Nhưng tôi vẫn cảm thấy ngại khi mặc bikini. Do đó, tôi không nghĩ tôi sẽ làm việc gì đó gây sốc khi còn sớm thế này”.

Cô ca sĩ - diễn viên 18 tuổi cũng nói rằng cô rất tôn trọng các fan của mình. Selena Gomez giải thích: “Đôi lúc, các fan của nam ca sĩ hoặc nam diễn viên có thể hơi cuồng nhiệt. Tôi cũng như thế đối với Jesse McCartney và ‘N Sync, những người tôi hâm mộ. Nhưng tôi có thể ngồi ăn trưa với từng fan của mình. Tôi thích tôi trở nên dễ gần gũi và fan có thể trò chuyện thoải mái với tôi”.

Khi hẹn hò cùng Justin Bieber, đương nhiên Selena Gomez cũng gặp những rắc rối. Tuy nhiên cô nói rằng, bây giờ thì cô thấy rất vui khi ở bên cạnh chàng trai ít hơn mình 2 tuổi.

Có thật Selena Gomez "rất ngại mặc bikini" như cô nói? Bấm vào đây!

Thanh Tuyền