Selena liên tục ôm ấp, hôn hít bồ trẻ Justin

09/06/2011 23:46
(GDVN) - Selena và Justin cùng tới xem một trận bóng rổ giữa ngày hôm qua và gây chú ý bởi liên tục thể hiện tình cảm rất mùi mẫn.

(GDVN) - Cặp "phi công trẻ lái máy bay bà già" của làng giải trí Hollywood cùng tới xem một trận bóng rổ giữa hai đội Dallas Mavericks và Miami Heat ngày hôm qua (8/6) và gây chú ý bởi liên tục thể hiện tình cảm rất mùi mẫn.

Justin đưa cô bạn gái hơn hai tuổi đi xem trận đấu bóng rổ
Justin đưa cô bạn gái hơn hai tuổi đi xem trận đấu bóng rổ


Cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber xuất hiện tại một góc của khán đài trong trang phục đời thường rất giản dị, quần jeans và áo thể thao. Gần đây Selena và Justin bị dư luận lên án bởi từ khi công khai mối quan hệ, đôi tình nhân mới này không còn ngần ngại thể hiện tình cảm chốn đông người. Nàng đã 19 trong trong khi chàng mới 17, và hai ngôi sao trẻ hồn nhiên trao nhau những nụ hôn và cử chỉ âu yếm đến các bậc đàn anh đàn chị của họ cũng phải... ngượng ngùng.

Selena quấn lấy bồ trẻ và ôm hôn anh chàng đầy nũng nịu
Selena quấn lấy bồ trẻ và ôm hôn anh chàng đầy nũng nịu, trong khi Justin có vẻ chú ý đến trận đấu hơn là cô bạn gái


Hết hôn nhau ở biển, giữa chỗ đông người, ôm ấp quấn quýt chứ không còn cái thuở nắm tay e lệ, cặp đôi luôn khiến mọi người xung quanh "nóng mắt" với những pha "mùi mẫn" của họ. Xuất hiện tại buổi thi đấu bóng rổ ngày hôm qua cũng không phải là một ngoại lệ, Selena lại quấn lấy tình trẻ không rời. Nhưng có vẻ như Justin lại không mặn mà lắm với cô bạn gái xinh đẹp, anh chàng còn mải mê với trận đấu sôi nổi đang diễn ra phía dưới.

Trong khi Selena liên tục quay sang ôm vai bá cổ người tình thì mắt Justin vẫn không rời trận đấu. Có vẻ như việc đến xem trận đấu với người tình khi cả hai có thời gian rảnh rỗi đối với Selena chỉ là để chiều lòng Justin, cô nàng không mấy đoái hoài đến các cầu thủ mà chỉ chăm chăm thể hiện tình cảm với người yêu.

Selena ngày càng thể hiện mình đang yêu anh bồ trẻ say đắm
Selena ngày càng thể hiện mình đang yêu anh bồ trẻ say đắm
 
Nhìn vẻ mặt thờ ơ của Selena, rõ ràng cô đến đây chỉ là để chiều lòng tình trẻ Justin

Nhìn vẻ mặt thờ ơ của Selena, rõ ràng cô đến đây chỉ là để chiều lòng tình trẻ Justin

Mới đây, tại lễ trao giải MTV Movie Awards, Selena đã ngượng chín mặt khi chuyện tình của cô với bồ trẻ Justin bị mang ra làm trò tiếu lâm, việc hôn nhau say đắm chốn đông người của cặp đôi có vẻ không được lòng bất cứ ai. Selena thật đáng thương, hết bị fan của Justin dọa giết, cô lại phải đối mặt với dư luận vì độ "táo bạo" khi yêu. Nhưng có lẽ cô nàng chẳng buồn bận tâm, bởi ít ra, Justin cũng thể hiện anh chàng đang yêu say đắm "cô chị" khi mới đây còn đưa nàng về tận nhà để ra mắt bố mẹ.

Hình ảnh hôn nhau công khai của cặp đôi ở nơi công cộng gặp nhiều

Hình ảnh hôn nhau công khai của cặp đôi ở nơi công cộng vấp phải nhiều "búa rìu" dư luận.

Diễm Hà