Selena và Vanessa tiếp tục phô bày cảnh phim nóng bỏng

16/03/2012 20:05 Huyền Trang
(GDVN) - Hai nữ diễn viên xinh đẹpVanessa Hudgens và Selena Gomez tiếp tục để lộ những cảnh quay tại một hồ bơi ở Florida trong bộ phim “Spring Breakers”.
Spring Breakers là câu chuyện về 4 cô gái xinh đẹp đang học đại học. Không đủ tiền ăn chơi, họ quyết định cướp một nhà hàng thức ăn nhanh để thực hiện chuyến nghỉ xuân ở Florida. Khi bị bắt giữ, cả 4 được một tay buôn ma túy và vũ khí (James Franco) bảo lãnh, lôi kéo họ vào kế hoạch giết đối thủ của hắn.
Có thể nói, Spring Breakers hứa hẹn sẽ đánh dấu sự lột xác của 2 công chúa nhà Disney (Vanessa, Selena Gomez) khỏi hình tượng ngoan hiền trong các vai diễn trước đó.
Lý do là bởi trong bộ phim này, cùng với 2 cô bạn diễn xinh đẹp Ashley Benson, Rachel Korine thì Vanessa và Selena Gomez có không ít những cảnh uống rượu và phì phèo thuốc lá ngay tại những địa điểm khác nhau trên đường phố. Thậm chí các cô còn uống say mèm và ngã sõng xoài dưới nền đường.
Bên cạnh đó, 4 nữ diễn viên xinh đẹp này còn có những cảnh quay nghịch ngợm trên bãi biển cùng những chàng trai vạm vỡ.
Trước đó, những cô gái còn khiến người dân Florida xôn xao khi cùng mặc bikini cưỡi xe máy vi vu trên đường trong những tư thế hết sức vui vẻ và đầy gợi cảm.
Vanessa Hudgens và Selena trong hồ bơi tại Florida.
Vanessa Hudgens thực sự đã hóa thân vào nhân vật.
Thoát khỏi hình tượng hiền lành trong các bộ phim trước đó.
Và trở nên nóng bỏng, sexy hơn trong trang phục bikini.
Chuẩn bị ghi hình.
Những phút nghịch ngợm trong hồ bơi.
Hai nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng của làng điện ảnh.
Huyền Trang