Siêu mẫu số 1 Đài Loan Lâm Chí Linh lộ dấu hiệu tuổi già

08/08/2013 08:20 Hải Hà
(GDVN) - Dù được mệnh danh là người đẹp gợi cảm nhất xứ Đài nhưng những nếp nhăn ở khóe mắt hiện diện mỗi khi Lâm Chí Linh cười đã tố cáo dấu vết của thời gian
Có mặt trong sự kiện quảng bá tại Tân An diễn ra hôm 6/8, Lâm Chí Linh diện bộ váy màu đỏ nổi bật và vô cùng gợi cảm.  Tuy nhiên, dù đã trang điểm kỹ nhưng ở nhiều góc chụp, cô vẫn bị lộ nếp nhăn xung quanh mắt.  Lâm Chí Linh hiện giờ đã 39 tuổi, dù cô vẫn rất quyến rũ, nhưng thời gian đang trôi quá nhanh, và nhanh hơn với những người đẹp. Thời gian này, Lâm Chí Linh dành phần lớn thời gian ở đại lục để xây dựng sự nghiệp.  

Trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng, siêu mẫu số 1 của Đài Loan nhận lời mời tham gia bộ phim điện ảnh Phú xuân sơn cư đồ. Trong phim, cô đảm nhiệm vai Lệ Sa, một điệp viên xinh đẹp, tìm mọi cách quyến rũ tên gangster Nhật Bản Yamamoto (vai của Tống Đại Vệ) để ăn trộm bức họa thời Nguyên triều. Tuy có sự góp mặt của hàng loạt sao đình đám như Lưu Đức Hoa, Lâm Chí Linh, Tống Đại Vệ nhưng khi bộ phim ra mắt đã không nhận được hiệu quả như mong đợi. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, Lâm Chí Linh thích hợp làm một siêu mẫu hơn là một diễn viên có triển vọng.

    

Khi những hình ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt, Lâm Chí Linh không tránh khỏi việc để lộ ra những nếp nhăn nơi khoé mắt, dấu hiệu của tuổi tác đang “kéo đến” đòi định cư trên khuôn mặt của cô.

Trong chiếc đầm đỏ rực, nữ diễn viên vẫn khoe được vẻ đẹp gợi cảm như thường thấy. Tuy nhiên, những nếp nhăn ở khoé mắt hiện diện mỗi khi cô cười đang “tố cáo” dấu vết của thời gian…

 
Người đẹp vui vẻ chụp cùng fan hâm mộ
Hải Hà