Sinh nhật tuổi 25, Hoàng Thùy Linh 'tồ tẹt, ngơ ngơ' trong mắt fan

11/08/2013 11:00 Liễu Phạm
(GDVN) -Trong mắt fan, Hoàng Thùy Linh "môi quyến rũ, mũi cao, mặt chữ điền, lông mày và lông mi đều rất đẹp và trên cả tuyệt vời là có đôi mắt hớp hồn kinh khủng".
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của cô ca sĩ Hà thành Hoàng Thùy Linh, hôm nay (11/8) giọng ca "Cô đơn là nỗi đau" nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè và fan hâm mộ trên trang cá nhân. Đặc biệt, khi kim đồng hồ vừa chuyển sang ngày mới (11/8) một fan ruột của ca sĩ Hoàng Thùy Linh có nick name JoLin Thik CoCa đã gửi tới cô những lời chúc sinh nhật vô cùng đáng yêu. Kèm theo đó là những dòng chia sẻ cảm xúc và những kỷ niệm dễ thương  mà cô bé này dành cho thần tượng của mình.

"Chà chà nhớ lại lần mừng sinh nhật chị năm ngoái cùng fan club, lần đầu tiên được gặp chị mà hồi hộp..., cứ nghĩ là chết rồi, ngoài đời chị này chắc không xinh như trên ảnh đâu vì trên ảnh toàn phấn son mừ! 

Rồi chắc là sao nên lạnh lùng lắm vì trên báo thấy chị thế mà. Rồi khi chị bước xuống taxi em phải mất 30 giây dừng hình: Hoàng Thùy Linh đây á, xinh hơn trên ảnh gấp tỷ lần (môi quyến rũ, mũi cao, mặt chữ điền, lông mày và lông mi đều rất đẹp và trên cả tuyệt vời là chị có đôi mắt hớp hồn kinh khủng).

Fan ruột chúc sinh nhật Hoàng Thùy Linh.

Sau đó thì được tiếp xúc với chị thì mới biết chị vừa thân thiện vừa nhí nhảnh lại ngơ ngơ thế nào.

Thật ra trước đây thần tượng chị vì chị có hình ảnh một ca sĩ em thích, nó có cái gì đó làm em phải thích. Chỉ là thần tượng về âm nhạc thôi, còn sau khi tiếp xúc với chị đôi lần và hay lên facebook chị điều tra, thì em cảm thấy rất quý chị, chị chả bao giờ triết lí như các sao khác trên mạng xã hội.

Chị nói chung chỉ có "haha, lại dìm hàng tui ah, ôte, dã man, chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ bal bla...." - nói chúng là rất đơn giản, chính vì thế nên em thấy chị đặc biệt.

Năm nay sinh nhật không được gặp chị cho nên em chỉ biết chúc chị luôn hạnh phúc, vui vẻ như bây giờ, thành công trong sự nghiệp của mình, luôn luôn là một Hoàng Thuỳ Linh tồ tẹt, ngơ ngơ trong mắt em haha!

Happy Birthday !!!!!"

Trước lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa này, Hoàng Thùy Linh đã tinh nghịch dành tặng cho fan một nụ hôn cùng lời "Cảm ơn em yêu"  khiến fan vô cùng hạnh phúc.

Bức hình chụp Hoàng Thùy Linh và fan trong dịp sinh nhật năm ngoái.
Một fan khác tạng cô tấm hình nhân ngày sinh nhật lần thứ 25.
Hoàng Thùy Linh thay ảnh bìa để mừng ngày sinh của mình.Liễu Phạm