Siu Black điểm xuyết chút nhẹ nhàng trong "K’Bing ơi!"

11/08/2011 08:10
(GDVN) - Ngày 10/8 vừa qua, nữ ca sĩ với phong cách không thể trộn lẫn, Siu Black đã giới thiệu album mới nhất với chủ đề “K’Bing ơi!”.

(GDVN) - Ngày 10/8 vừa qua, nữ ca sĩ với phong cách không thể trộn lẫn, Siu Black đã giới thiệu album mới nhất với chủ đề “K’Bing ơi!”.

“K’Bing ơi!” là album thứ 4 trong suốt gần 20 năm ca hát của Siu Black. Album mới vẫn tiếp tục được chị khai thác ở chất giọng khỏe, cao của mình qua thể loại rock cá tính chủ đạo.

Ca sĩ Phương Thanh cũng đến chung vui cùng chị Siu. (ảnh: Minh Nguyễn)
Ca sĩ Phương Thanh cũng đến chung vui cùng chị Siu (ảnh: Minh Nguyễn)

Khác hơn album “Mặt trời trong Siu”, album lần này còn có một vài ca khúc dịu dàng và có một chút sắc thái trữ tình lãng mạn. Đặc biệt, Siu Black lần đầu thể hiện “Xin còn gọi tên nhau” (sáng tác Trường Sa). Tuy là album mới nhưng chị đã chọn khá nhiều ca khúc quen thuộc để thể hiện lại như: Phép lạ, Và con tim đã vui trở lại, Chỉ là giấc mơ, Còn chút gì để nhớ…

Siu Black cho biết thêm, album có sự pha trộn nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau: nhẹ nhàng, trữ tình nhưng cũng mạnh mẽ, cá tính. Chị tâm sự: “Album này là một phần trong những sáng tạo không ngừng mà Siu muốn gửi gắm đến  khán giả của mình, mong rằng quý vị sẽ đón nhận và yêu quý nó như Siu đã từng đã từng được yêu mến suốt thời gian qua”.

Đặc biệt trong album, với sự giúp sức của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nhà thiết kế Công Trí, Siu Black đã có những bức ảnh ấn tượng hơn dành cho “K’Bing ơi!”

Minh Nhật