Siu Black: 'Nói Thúy Hạnh nhạt nhẽo thì đương nhiên rồi'

22/02/2012 16:15 Văn Trinh
(GDVN) - Khi biết thông tin Thúy Hạnh làm giám khảo Vietnam's Got Talent, tôi đã cảm nhận được việc sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nhau”, Siu Black nói.
Khi làm giám khảo Cặp đôi hoàn hảo, Siu Black từng phải chịu áp lực không nhỏ của dư luận vì bị chê là đánh mất mình, nhạt nhẽo với kiểu nhận xét mang tính chất vuốt ve, hay quá chung chung. Vì vậy, chị bày tỏ sự thông cảm cho giám khảo Thúy Hạnh tại Vietnam's Got Talent.

Theo Siu Black, khán giả không nên “soi” lỗi Thúy Hạnh, nếu có ý kiến gì nên trực tiếp hỏi BTC. “Tôi thấy nếu muốn soi thì nên đi hỏi BTC. Tại sao BTC lại mời giám khảo như vậy. Hết!”, Siu Black dứt khoát.
Thúy Hạnh bị chê tơi tả tại Vietnam's Got Talent.
Siu Black cũng đưa ra quan điểm thẳng thắn: “Các bạn nói Thúy Hạnh nói hơi nhạt nhẽo thì đương nhiên rồi! Nhưng BTC chọn thế thì biết làm thế nào? Đâu phải lỗi của Thúy Hạnh! Người ta vốn là người mẫu cơ mà"!

Giọng ca núi rừng Tây Nguyên cho rằng Thúy Hạnh có thể cảm nhận được thí sinh này hát được, thí sinh kia hát không ổn, nhưng để đưa ra ngôn từ chuyên môn chính xác thì rất khó và vì thế, người ngoài xem sẽ cảm thấy khó chịu. “Còn riêng tôi hết sức thông cảm và nghĩ điều đó hết sức bình thường. Khi biết thông tin Thúy Hạnh làm giám khảo Vietnam's Got Talent, tôi đã cảm nhận được việc sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nhau”, Siu Black nói.
 
“Như tôi là ca sỹ, khi đánh giá các tiết mục ca hát tôi có thể đánh giá được giọng hát, cách biểu diễn, âm vực nào tốt, âm vực nào không tốt, còn Thúy Hạnh là người mẫu, rất khó đưa ra được nhận xét chuẩn xác. BTC chọn người ta làm giám khảo thì phải chịu đi! Chứ bây giờ đi soi mói làm gì! Khi được BTC mời giám khảo, họ không nhận lời cũng ngại. Không phải nghề người ta đương nhiên nói chuyện sẽ kém hấp dẫn”.

Siu Black cũng cho rằng làm giám khảo Vietnam’s Got Telent tương đối khó, bởi các thí sinh trình diễn đủ các thể loại hình nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, kể chuyện cười, xiếc… Vì thế, đáng lẽ BTC phải chọn người có chuyên môn, những nhà sản xuất chương trình mới có thể làm tốt chương trình này.

“Tôi thích cách nhận xét của anh Thành Lộc. Anh nói khá chuẩn điểm tốt, hạn chế của thí sinh, đồng thời rất hóm hỉnh, hài hước. Chứ nhận xét úp mở, đồng ý với không đồng ý thì quá đơn giản, làm nhiều lần khán giả sẽ chán, dị ứng ngay”, nữ ca sỹ cho biết.

Bầu chọn
Theo bạn Thúy Hạnh có đáng chê không?

cÓ THỂ BẠN YÊU THÍCH, HÂM MỘ
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Bản tin sao Việt Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Got Talent Mỹ nhân Hoa - Hàn
Hot Girl
GS Cù Trọng Xoay
Ngọc Trinh
Đàm Vĩnh Hưng
Văn Mai Hương
Hồ Ngọc Hà
Minh Hằng
Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm
Thủy Tiên


Văn Trinh