Siu Black rơi nước mắt lần đầu lên sóng truyền hình sau khi vỡ nợ

02/09/2013 07:58 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Sau những ồn ào về scandal nợ nần trong tháng 8 vừa qua, tối 1/9, lần đầu ca sĩ Siu Black xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình. Trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 9, Siu Black đã hát ca khúc K’bing ơi trong hàng nước mắt, trước sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Như những lời chia sẻ của Siu Black, 'họa mi núi rừng' tâm sự, chị đã rất buồn và mong muốn thời gian vừa qua sẽ nhanh chóng qua đi. Siu Black tâm sự,  mọi người đã yêu mến khi phong cho chị cái tên chị rất thích “Họa mi núi rừng Tây nguyên”.

Cho biết mình vẫn luôn cháy hết mình trên con đường nghệ thuật, Siu Black xúc động nói trong clip phát trong chương trình: “Sau những chương trình thực tế, để mọi người thấy tôi vẫn hát vẫn đứng vững trong con đường nghệ thuật của tôi.

Giống như tâm trạng của Siu lúc này, bài hát K’bing ơi nói về cô gái đã đi một nới rất xa. Nhờ vào sự kêu gọi của gia đình, bạn bè và người thân cô ấy sẽ quay lại. Trong suy nghĩ của tôi, tôi sẽ quay lại”, Siu Black khẳng định.

Ca sĩ Siu Black không ngăn được dòng nước mắt trong lần trở lại sóng truyền hình trực tiếp. Ảnh cắt ra từ clip.

Bên cạnh đó, Siu Black cũng không quên hứa hẹn với khán giả: “Tôi cảm thấy tôi sẽ làm được, tôi sẽ hát còn lâu hơn thế nữa”.

Ngay sau khi kết thúc đoạn clip giới thiệu, khán giả trong hội trường Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) đã ồ lên. Những tràng pháo tay cổ vũ vang dội khi Siu Black bước ra sân khấu.


Như được giãi bày hết những điều muốn nói từ tận đáy lòng, khi hát ca khúc K’bing ơi "đầy máu lửa" đúng chất của giọng ca “núi rừng tây nguyên”, ngay ở những ca từ đầu tiên cất lên, chị nghẹn ngào không giấu được dòng cảm xúc cho đến khi bài hát kết thúc.

Ca sĩ Siu Black được bảo vệ nghiêm ngặt. Ảnh: Thu Hiền

Chính bởi tình yêu của người hâm mộ dành cho Siu Black vẫn rất lớn nên trong suốt quá trình thể hiện ca khúc, “Họa mi núi rừng” luôn nhận được những tiếng cổ vũ, reo hò nhiệt tình của khán giả.

Sau đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM ngày 11/8 với nhiều bất an khi có sự xuất hiện của cả chủ nợ và nhiều tay xã hội đen, tại lần xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình này, Siu Black chỉ có sự săn đón của cánh truyền thông. Đúng như lời hứa từ trước khi chương trình diễn ra, BTC ưu tiên sự an toàn cho Siu Black lên hàng đầu, do đó, trong khoảng thời gian 30 phút có mặt tại hội trường, Siu Black luôn được bảo vệ cẩn thận.Đỗ Tuyết